แว่นใหญ่ แจง หลังทอม อิศรา โดนชาวเน็ตแซะ แจงชัดจะไม่แตะเพจ Room39 อีก

18 มิ.ย. 2563 เวลา 5:01 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรง เมื่อเพจวงในตำนานอย่าง Room39 มีความเคลื่อนไหวเกิดขึ้น ซึ่งการเคลื่อนไหวที่นำมาสู่ดราม่านั้นก็คือการแชร์คลิปเพลงจากคอนเสิร์ตที่ Room39 สมัยสมาชิกครบทั้ง 3 คนไปเล่นด้วยกัน โดยมีแคปชั่นว่า How are you?

 

ซึ่งโพสต์นั้นกลายเป็นสถานที่ที่มีแต่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด้วยคำที่รุนแรง เหมือนว่าไม่ได้นึกถึงจิตใจของคนที่มาอ่าน หรือไม่ได้นึกถึงจิตใจของคนที่ถูกกล่าวถึง ทั้งที่ไม่ได้รู้ว่าใครกันที่เป็นคนแชร์คลิป

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

หลังจากที่ ทอม อิศรา ออกมาโพสต์ถึงความในใจได้ไม่นาน ทางฝั่ง แว่นใหญ่ โอฬาร ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยกล่าวว่า ตัวเองนั้นเป็นคนโพสต์คลิปเพลงจากคอนเสิร์ตที่เคยเล่นเอง เนื่องจากเขาได้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆที่เคยผ่านมา และคิดว่าแฟนเพลงของ Room39 หลายคนน่าจะคิดถึงเหมือนกัน ก่อนจะทิ้งท้ายว่าขอไม่พูดถึงเรื่องที่เคยเป็นปัญหาในอดีต และจะไม่แตะต้องเฟซบุ๊กของ Room39 อีกต่อไป พร้อมขอโทษทอมและทุกคนที่ทำให้ไม่สบายใจ

"เนื่องจากวันนี้มีประชุมและซ้อมยาวเลยผมเพิ่งทราบข่าวเมื่อกี้เลยครับ ก่อนอื่นต้องกราบขอโทษทอมและทุกคน ที่การโพสคลิปเพลงที่เคยเล่นในงาน cover night เมื่อเช้ามืดนี้ โดยเพลงนี้เป็นเพลง Suggestion ที่ขึ้นมาและผมกดฟังหลังจากที่นั่งฟังเพลงอื่นๆ คิดถึงบรรยากาศเดิมๆและคิดว่าแฟนเพลง Room39 น่าจะคิดถึง ซึ่งผมเป็นคนโพส Room39 เองโดยใส่แคปชั่นว่า How are you? ด้วยหวังใจว่าแฟนๆของ Room39 จะยังคิดถึงวงอยู่ อยากถามว่าทุกคนสบายดีมั้ย โดยไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ แต่ผมคงไม่ได้คิดใตร่ตรองว่าจะทำให้เกิดความไม่สบายใจกับทอมและแฟนเพลงทุกท่าน

ผมไม่ขอพูดถึงเรื่องอะไรที่เป็นปัญหาที่ผ่านมาแล้ว ผมไม่ต้องการดราม่าอะไรครับ ทุกวันนี้ตั้งใจทำงานที่ต้องทำซึ่งก็หนักพออยู่แล้วครับ ขอประกาศตรงนี้ว่าจะไม่แตะต้องพื้นที่เฟสบุ๊คเพจที่เป็นของวง Room39 อีกต่อไปครับ กราบขอโทษทอมและทุกๆคนที่ทำให้ไม่สบายใจครับ"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

https://www.facebook.com/wanyaiofficial/photos/a.349098699142605/577412656311207/?type=3&theater