นางสาวสมิหลา ลุกเป็นไฟ! นางงามประท้วงคาดมีการล็อกมง งานล่มไร้ผู้ครองตำแหน่งคนใหม่

01 ก.ย. 2563 เวลา 5:15 น.

นางสาวสมิหลา 2020 สุดวุ่น นางงาม-พี่เลี้ยงโวยแหลก หลังมีข่าวล็อกมงกุฎ นางงามที่ตกรอบ ลั่น! จะรับได้ถ้าจะตกรอบแบบยุติธรรม แต่เวทีนี้ไม่ยุติธรรม

นางสาวสมิหลา 2020 จังหวัดสงขลา ได้เกิดความวุ่นวายขึ้น จากการที่มีการคาดเดาว่าจะเกิดการล็อกมง คนที่สมควรเข้ารอบกลับไม่ได้เข้ารอบ จนต้องมีการเปิดเผยใบคะแนนที่ส่อพิรุธ ก่อนจบกันไปแบบไร้ผู้ครองมงกุฏในปีนี้

ทั้งนี้เฟซบุ๊ก ชีวิตติดนางงาม ได้เผยว่า หลังจากที่มีการคัดเลือกนางงามจาก 10 คน เหลือ 5 คน และขณะที่นางงามคนที่ 3 กำลังฟังคำถามของกรรมการอยู่นั้น นางงาม 5 คนที่ตกรอบเข้ามายืนเรียงที่หน้าเวทีของกรรมการ โพสท่าโดยไม่ทำอะไร ด้านกองเชียร์นางงามก็โห่ร้องกันลั่น ถามว่า สวยขนาดนี้ตกรอบได้ยังไง และบอกว่าเวทีนี้มีการล็อกมงกันจริงๆ

จากนั้น หนึ่งในนางงามที่ที่ตกรอบ "น้องอร" นางงามในชุดสีชมพู ได้พยายามเจรจากับกรรมการเพื่อขอดูคะแนน และมีการหยิบไมโครโฟนขึ้นไปพูดบนเวทีว่า "หนูผ่านการประกวดมาหลายเวที เธอรับได้ถ้าจะตกรอบอย่างยุติธรรม แต่เวทีนี้ไม่ยุติธรรม" แล้วจึงถูกปิดไมค์ไป

จากนั้นจึงมีการตะโกนว่า "ออกไป" "อย่าปิดไมค์" เพื่อขับไล่กรรมการ และทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องเข้ามาระงับเหตุการณ์ การประกวดดำเนินไปต่อไม่ได้ กรรมการได้วอล์กเอาต์ออกไป และทำให้ในปีนี้ ไม่มีผู้ครองตำแหน่งนางสาวสมิหลา ทั้งนี้ คนที่เชียร์นางงาม นางสาวสมิหลา มองว่า นางงามที่ตกรอบนั้นตอบคำถามดีมาก แต่กลับตกรอบ

และได้มีการเปิดเผยคะแนนที่มีกรรมการ 9 คน แต่ละคนโหวตได้ 5 ชื่อ ซึ่งปรากฏว่า มีนางงามบางคนที่ได้รับคะแนนโหวตจากกรรมการทั้ง 9 คน คือ 9 คะแนนเต็ม แต่บางคนได้ 0 คะแนน หรือ 1 คะแนน ดราม่าไม่จบแค่นั้นเหตุไฉนหมายเลข 32 ชุดชมพู ที่ได้คะแนนสูงถึง 9 เต็ม จึงต้องตกรอบแบบงงๆ จึงเป็นที่มาของความเคลือบแคลงว่า เวทีนี้ล็อกมงกุฎหรือไม่?

สุดท้ายเพื่อให้ค่ำคืนนี้ผ่านไปได้ด้วยดีจึงมีมติว่าเงินรางวัล 200,000 บาทนั้น แบ่งให้แก่สาวงามในรอบ 10 สุดท้ายเท่าๆ กันคนละ 20,000 บาทแล้วแยกย้ายกลับบ้าน ส่วนตำแหน่ง นางสาวสมิหลา 2020 ปีนี้ไร้คนครองมงกุฎเลยทำให้ นางสาวสมิหลา 2019 ที่แต่งหน้าทำผมมาตั้งแต่เย็นกลับบ้านไปแบบงงๆ เพราะไม่รู้จะมามอบมงให้ใคร? และรับตำแหน่งซ้อน 2 ปีไปโดยปริยาย

นางสาวสมิหลาม,นางสาวสมิหลา 2020

นางสาวสมิหลาม,นางสาวสมิหลา 2020

นางสาวสมิหลาม,นางสาวสมิหลา 2020

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด