ปุ้มปุ้ย ฟาดข้อความสุดปังถึงบ้านน้อย รักตัวเองบ้างอย่ารักแต่แฟนคนอื่น

02 ก.ย. 2563 เวลา 4:51 น.

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ โพสต์ข้อความสุดแซ่บถึงบ้านน้อย ฝากไว้ให้คิดว่าถ้าสวยจริงต้องมีผัวของตัวเอง!

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋าสำหรับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภารยาสาวสุดฮอตของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ซึ่งหากใครที่ติดตามเธอนั้นจะเห็นว่าหลายครั้งที่เธอมักจะแสดงความคิดเห็น และโพสต์ข้อความสุดตรงโดนใจชาวเน็ตอยู่ไม่น้อย

 

ล่าสุดสาวปุ้มปุ้ยก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฟาข้อความสุดแซ่บถึงสาวๆที่เป็นบ้านน้อยว่า "เป็นเมียน้อยไม่ควรมั่นหน้ามั่นโหนกว่าสวยนะคะ สวยจริงต้องมีผัวเป็นของตัวเองงงงง"

ก่อนหน้านี้ในวันเดียวกันก็มีอีกโพสต์ที่เจ้าตัวฝากความแซ่บอีพีแรกไว้ถึงเมียน้อยว่า "เราต้องรู้จักรักตัวเองบ้าง อย่าไปรักแต่ผัวชาวบ้านเขา"

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ โพสต์ข้อความสุดแซ่บถึงบ้านน้อย ฝากไว้ให้คิดว่าถ้าสวยจริงต้องมีผัวของตัวเอง! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ โพสต์ข้อความสุดแซ่บถึงบ้านน้อย ฝากไว้ให้คิดว่าถ้าสวยจริงต้องมีผัวของตัวเอง!

 

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันเข้ามากดไลก์รัวๆจนยอดทะลุแสน แถมพากันแห่มาคอมเมนต์ให้ความฟาดของสาวปุ้มปุ้ยอย่างล้นหลาม!

 

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ โพสต์ข้อความสุดแซ่บถึงบ้านน้อย ฝากไว้ให้คิดว่าถ้าสวยจริงต้องมีผัวของตัวเอง! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ โพสต์ข้อความสุดแซ่บถึงบ้านน้อย ฝากไว้ให้คิดว่าถ้าสวยจริงต้องมีผัวของตัวเอง! ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยา กวินท์ โพสต์ข้อความสุดแซ่บถึงบ้านน้อย ฝากไว้ให้คิดว่าถ้าสวยจริงต้องมีผัวของตัวเอง!