ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดใจ! ดราม่าร้อน อิงอิง อิงณภัสร์ น้องแรงพยายามเปิดตัวอยู่ไม่เป็น

02 ก.ย. 2563 เวลา 8:26 น.

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดใจครั้งแรก! ปมร้อน อิงอิง อิงณภัสร์ ส่งข้อความถึง น้องลียา เพราะน้องอยู่ไม่เป็นพยายามเปิดตัว ถ้าไม่มีใครหยุดได้ เราจะหยุดเขาเอง

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดใจครั้งแรกดราม่าร้อนแรง อิงอิง อิงณภัสร์ ส่งข้อความถึง น้องลียา ลูกสาวก่อนเดือดสนั่นกลางดึกที่ผ่านมาอิงอิงซัดแรงถึงธัญญ่า ล่าสุดคุณแม่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เผยครั้งแรกในรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่า

- เด็กเขาอยู่ไม่เป็นแค่นี้เลยง่ายๆ  การหึงหวง พี่เป๊ก สัญชัย เราไม่มีแล้ว เรารับรู้สามีเป็นคนยังไง เรารับได้ เราไม่มีหึงหวงผู้หญิงของเขาเลย เราคุยกันแล้ว เด็กคนนี้ไม่รู้อิจฉาหรือเปล่า เราเตือนพี่เป๊กเสมอ ว่าอย่าให้ทนไม่ไหว ผ่านมา 3 ปีกว่า มายุ่งกับลูกเรา เราไม่โอเค

- เขามายุ่งกับเรา เราไม่เคยตอบโต้ ให้คนของเราไปจัดการ ตัวน้องเขากับลียา รู้จักกัน เขาเคยทำงานกับบริษัทพี่เป๊ก จนลูกรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ชอบแม่เขา เขาก็เริ่มห่างออกมา

- ธัญญ่า เผยอีกว่า มีการส่งข้อความมาหาลูก เขาก็ตอบตามมารยาท แต่ลูกไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องส่งมา เรารู้ว่าเขาอยู่ฐานะอะไร มันล้ำเส้นไปไหม เมื่อก่อนไม่เคยยุ่ง มีจะส่งข้อความมา นานๆ ส่งมาที เต่ครั้งนี้ไม่ควรมายุ่งแบบนี้

- เขามาฝึกงาน 3 ปีกว่า เขาอาจรู้สึกว่า รำคาญใจที่มีเราอยู่ในฐานะ คนที่เหนือกว่าเขาหรือเปล่า เพราะเขาจะมีข้อความ อย่างเรื่องว่าแก่ พยายามเปิดตัวตลอด

- เราพยายามมองข้าม เตือนคนของเราให้ช่วยจัดการ อย่าให้ทนไม่ไหว เรารู้เราโมโหขั้นสุด จะเกิดอะไรขึ้น เราไม่อยากมีข่าวเสียๆ แบบนี้อีกแล้ว ขนาดนี้เมื่อมาถึงลูก เราก็ต้องจัดการ เพราะเราไม่รู้ว่าจะเข้ามาใกล้ลูกเรากว่านี้ หรือ ส่งข้อความอะไรรุนแรง

- ส่วนคอมเมนต์แรงเมื่อคืน น้องคงลืมเปลี่ยนแอคเคาท์ คงมีหลายอันไว้ตอบโต้ เขาอาจเห็นเรานิ่งเฉยมานาน คงไม่มีพิษสงอะไร คงคิดว่าสามีเราซัพพอร์ตอยู่ แต่ตอนนี้ปล่อยไม่ได้แล้ว ตอนนี้ให้เป็นตามกฎหมาย แต่เราก็ไม่ได้ใจร้าย ถ้าเขารู้ตัวว่าผิด จะไม่ทำอีก แต่เขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่มีใครหยุดเขาได้ เราจะหยุดเขาเอง ต้องไม่ยุ่งเกี่ยวกับลูกเราอีก

- เคยเกิดเรื่องเมื่อสิบปี ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นอีก แต่การจัดการจะไม่หนักเท่าเมื่อก่อน เราเลือกจะคงครอบครัว เราผูกพันกับพี่เป๊กมานาน เขาเป็นพ่อที่ดี แต่บกพร่องเรื่องความเจ้าชู้ เรารับได้ไหมจะมีผู้หญิงหลายคนมาดูแลสามี แต่มาแบบไม่กอบโกย ถ้าผู้หญิงเข้ามากอบโกยมากมาย เราก็ไม่โอเค ทุกวันนี้เราก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ถามพี่เป๊กเลย ไม่ได้พูดถึงแม้แต่นิดเดียว

- ฝากถึงอิงอิงด้วยว่า เตือนมานานแล้ว เราไม่ได้อำมหิต โหดร้าย ไม่งั้นคงจัดการมานาน เขาคงรู้ว่าทำอะไรมาบ้าง อยากให้คิดใหม่ อนาคตอีกไกล น้องเพิ่งอายุ 20 ต้นๆ การเปลี่ยนความคิด ทัศนคติ จะทำให้มีความสุขขึ้น

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด