เป๊ก สัญชัย เคลื่อนไหวแล้ว หลังปมเดือด ธัญญ่า-อิงอิง งานนี้ร้องไห้หนักมาก

03 ก.ย. 2563 เวลา 10:26 น.

เป๊ก สัญชัย เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีประเด็นร้อนเมียหลวงเมียน้อย ธัญญ่า-อิงอิง งานนี้ทำเอาร้องไห้หนักมาก เพราะเมียหลวงกล่าวถ้าไม่เลิก จะเป็นฝ่ายไปเอง

เก็บตัวหนักมากหลังจากประเด็นร้อนใหญ่หลวง เมื่อเมียหลวงเบอร์หนึ่งอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ประกาศผ่านสื่อ ถ้าคุณสามี เป๊ก สัญชัย ไม่เลิกกับ อิงอิง นักศึกษาสาว ตัวเองจะเป็นฝ่ายเดินจากไปเอง

หลังจากที่เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 2 กันยายน 2563 ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนหมดเปลือกถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ประเด็นที่สังคมจับตามอง พร้อมเชือดนิ่มผ่านสื่อไป

ล่าสุดทาง เป๊ก ได้เคลื่อนไหวบนโลกโซเชียลเป็นครั้งแรก เมื่อชายหนุ่มได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ แนน ปิยะดา นักแสดงและพิธีกรสาว ที่โพสต์คลิปลูกชายคนเล็ก

โดยเป๊กได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า "พามาเจอบ้างสิ กินข้าวกัน" ในขณะเดียวกันสาวแนนก็ได้ตอบกลับแบบติดตลกว่า "ว่างหรออออออออ ช่วงนี่น่าจะยุ่งนะ"

เป๊ก สัญชัย เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีประเด็นร้อนเมียหลวงเมียน้อย ธัญญ่า-อิงอิง งานนี้ทำเอาร้องไห้หนักมาก เพราะเมียหลวงกล่าวถ้าไม่เลิก จะเป็นฝ่ายไปเอง

งานนี้ทำอาเป๊กถึงกลับคอมเมนต์กลับมาว่า "ทะลึ่ง ว่างสิ เก็บตัวอยู่บ้านไง" พร้อมกับแนบอิโมจิร้องไห้หนักมากมาด้วย ก่อนที่แนนจะตอบกลับมาว่า "55555 เดี๋ยวไปหาค่ะแด๊ดดี้"

เป๊ก สัญชัย เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีประเด็นร้อนเมียหลวงเมียน้อย ธัญญ่า-อิงอิง งานนี้ทำเอาร้องไห้หนักมาก เพราะเมียหลวงกล่าวถ้าไม่เลิก จะเป็นฝ่ายไปเอง เป๊ก สัญชัย เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีประเด็นร้อนเมียหลวงเมียน้อย ธัญญ่า-อิงอิง งานนี้ทำเอาร้องไห้หนักมาก เพราะเมียหลวงกล่าวถ้าไม่เลิก จะเป็นฝ่ายไปเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด