ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยอมรับติดพนันออนไลน์-ขโมย ATM หนุ่ม ศรราม ชีวิตรักรักพังเพราะเงิน

07 ก.ย. 2563 เวลา 7:18 น.

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจทั้งน้ำตา ในรายการโหนกระแส ยอมรับหมดเปลือกติดพนันออนไลน์-ขโมย ATM หนุ่ม ศรราม ชีวิตรักรักพังเพราะเงิน

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ประกาศเลิกรากับภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือว่า ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ด้วยการโชว์ภาพใบหย่า ที่เซ็นหย่าตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา อีกทั้งยังคลิปแฉเรื่องอดีตภรรยาอมเงินด้วยการโพสต์คลิปบันทึกการสนทนาระหว่างตัวเองกับเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งถึงเรื่องการจ่ายเงิน

เปิดหนี้สิน! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก่อนที่ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีตัดสินใจโพสต์ภาพใบหย่า

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เปิดใจทั้งน้ำตา ในรายการโหนกระแส ยอมรับหมดเปลือก เลิกกันเพราะปัญหาเรื่องเงินจริง ซึ่งก่อนแต่งงานตนได้บอกกับหนุ่มไปตรง ๆ ว่ามีหนี้สินอยู่ ฝ่ายชายก็ได้ทยอยใช้คืนให้บางส่วน และตนก็คิดว่าหากแต่งงานไปคงมีงานคู่จะได้มีเงินมาใช้หนี้ แต่สุดท้ายแล้วผิดที่ตนหมุนเงินไม่ทัน

และยังมีหนี้จากพนันออนไลน์ ก่อนจะเปิดปากรับความผิดอีกเป็นชุดว่า ตนนี่แหละที่เป็นคนขโมย ATM ไปกดเงินจากบัญชีของ หนุ่ม ศรราม จำนวนกว่า 4 แสนบาท แอบขายทองหนัก 3 บาทของลูกสาวจริงเพื่อเคลียร์หนี้ส่วนตัว

แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของลูก เพราะยังมี ทอง แหวน และกำไลเพชร ที่ตนเก็บซ่อนเอาไว้ ส่วนเรื่องหน้ากากอนามัยเงินจำนวน 9 แสนบาท ยันไม่ได้เอาไปเล่นการพนัน แต่ได้โอนให้นายหน้าที่ซื้อขายหน้าการอนามัยและไม่ได้คืน

นอกจากนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ขอร้อง หนุ่ม ศรราม  อยากเจอหน้าลูกสาวอีกครั้ง หลังต้องหอบเสื้อผ้าออกจากบ้านอดีตสามีมาเป็นเวลา 11 วันแล้ว ซึ่งขณะนี้ยังไร้การติดต่อ หากต้องการพูดคุย สามารถติดต่อผ่านทนายความเท่านั้น

โดย หนุ่ม ศรราม ยังฝากข้อความถึงอดีตภรรยาว่าอยากให้เปลี่ยนพฤติกรรมใหม่ทั้งหมดก่อน จึงจะอนุญาตให้กลับมาดูแลลูกได้ ซึ่ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ร้องไห้ฟูมฟายขอโอกาสได้ทำหน้าที่แม่ที่ดี ส่วนเรื่องหนี้สินส่วนตัวอีกนับแสนบาท ตนก็จะพยายามหาทางมาใช้คืนเจ้าหนี้ให้หมด

รวมถึงเคลียร์ชัดเรื่องการจดทะเบียนหย่าตั้งแต่ 20 มกราคม 63 เพราะมีปัญหากันตั้งแต่ตอนนั้น แต่ที่ต้องให้ข่าวว่า "หย่าแก้เคล็ด" เพราะคิดว่าจะสามารถกลับมาเป็นครอบครัวได้ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็พังลง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ย

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด