อิงอิง อิงณภัสร์ คืนวงการ TikTok อวดลุคใสหลังดราม่า แต่ชาวเน็ตซะไม่หยุด!

08 ก.ย. 2563 เวลา 5:32 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นเดือดไม่หยุดหย่อนตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับเรื่องราวการดราม่าของ ธัญญ่า เจ้าของฉายาเมียหลวงลวงสังหาร ที่ออกมาเปิดใจกึ่งเตือนและแฉผ่านสื่อถึง อิงอิง อิงณภัสร์ ที่มีพฤติกรรมล้ำเส้นด้วยการมาคุกคามน้องลียา พร้อมแนะนำว่าถ้าคิดจะเดินทางนี้ช่วยอยู่ให้เป็น เพราะถ้าบ้านใหญ่ที่อื่นอาจจะไม่ใจดีเท่านี้ จนกลายมาเป็นกระแสดราม่าและเกิดนักขุดนักแซะอีกเป็นโขยง

 

ในส่วนของสาวอิงอิงนั้นก็ได้กลับมาเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมทั้งชี้แจงว่าตอนนี้ขอหันหน้าพึ่งธรรมะก่อน พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ รวมไปถึงสตอรี่ที่สื่อความในจากใบเซียมซีว่า เรื่องนี้ยังไงก็สู้ได้ไม่แพ้แน่

ขณะที่แอปพลิเคชั่น TikTok ที่เธอเป็นเจ้าของไอดีนั้นได้หยุดเคลื่อนไหวมาสักพัก และคราวนี้เจ้าตัวก็ได้กลับมาคืนวงการด้วยการอัปคลิปที่เผยความน่ารักของตนเอง กลับมาด้วยลุคแบ๊วกรุบหลังจากหนีไปให้ธรรมะช่วยชะโลมจิตใจมา แต่ก็ไม่วายมีชาวเน็ตนักแซะเข้าไปแสดงความคิดห็นอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด