ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไหว้ขอโทษอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ปล่อยโฮเป็นหนี้ก้อนใหญ่กว่า 3 ล้าน

11 ก.ย. 2563 เวลา 8:29 น.

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ปล่อยโฮ! ไหว้ขอโทษอดีตสามี "หนุ่ม ศรราม" ไม่หวังกลับเป็นเมีย แต่ขอเจอลูกสักครั้ง เผยเป็นหนี้ก้อนใหญ่ ประมาณ 2.5-3.5 ล้าน

 

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เปิดใจอีกครั้งกลางรายการ คุยแซ่บ SHOW เผยว่า "นั่งนับวันคืน เพราะนอนกับลูกทุกคืน ไม่สามารถดูรูปลูกในไอจีได้ พยายามกลับบ้านไปขอเจอวีจิ เขาบอกได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ไว้เจอวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ ใจเย็นรอ รู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนยังไง ชอบไม่ชอบอะไร รอจนวันศุกร์ที่ผ่านมา ก็เลื่อนอีกแล้ว ไปหากดกริ่งหน้าบ้านตามมารยาท พี่หนุ่มไม่อยู่ ไม่มีคนเปิด กดรัวๆ ก็ไม่มีคนเปิด ความร้อนรนของแม่ ตะโกนเคาะประตู เหมือนคุมตัวเองไม่ได้ ตำรวจมา"

ส่วนเรื่องปมปัญหาต้องเคลียร์ "หนุ่ม ศรราม" อดีตสามีในวัด "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เผยว่า "ร้อนกับร้อน หนูต้องการพูดความจริง เป็นของขวัญให้พี่หนุ่ม หนูพยายามจะพูดความจริง เราสองคนเท่านั้นที่รู้ วันนั้นตั้งใจจะพูด ยอมรับบางอย่างโกหกจริง ตามที่พี่หนุ่มพูดออกมาจากบ้าน จากเรื่องเงินมัดจำคอนเสิร์ต ยอมรับผิดจริง กะจะพูดทุกอย่างตั้งแต่ที่วัด แต่ไม่มีโอกาสจะพูด เพราะชีวิตนี้ไม่มีใครจะดีเท่าพี่หนุ่มแล้ว ส่วนที่บอกพี่หนุ่มให้ 200-500 ขอโทษจริงๆ ไม่มีเวลาจะอธิบาย

ตอนที่เราเดินเข้ามา เขายังไม่มีงานดังเท่านี้ ไม่ว่าเขาจะเป็นยังไง กัดก้อนเกลือกิน ไม่เป็นไร แรกๆ มีน้อยใช้น้อย เขาเคยวางเงินไว้ให้ 300 บาทบ้างจริงๆ เราอยู่กันไม่นาน ไม่ถึง 2 ปี ช่วงแรกพี่หนุ่มให้อย่างนั้นจริงๆ พอพี่หนุ่มมีงานเยอะ จะมีให้หมื่นหนึ่ง หรือได้เงินเยอะจะให้เยอะ พอมาอยู่บ้านหลังนี้ 6-7 เดือน ได้สามหมื่น บางเดือนได้มากกว่าสามหมื่น

หรือมือถือหายบางเดือนพี่หนุ่มก็ซื้อให้อีก เดือนหนึ่งรวมแล้วก็เป็นแสนก็มี หนี้เก่ายังไม่หมด ก็เอาเงินเดือนไปผ่อน และช่วงโควิด เพื่อนก็รวมตัวมาทวงเงินกัน หนี้สินไม่ได้เกิดจากการพนันทั้งหมด ปีสุดท้าย ขัดสนมาก ดูคาติ ถูกยึด คอนโดอีก หนูบอกพี่หนุ่มไม่หมด เพราะเข้ามาไม่ได้คิดเรื่องเงิน ไม่ได้อยากเอาภาระมาให้เขา เลยบอกไม่หมด

 

ส่วนเรื่องหนี้สินที่ยังเหลือจริงๆ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยว่า "คนถามกันเยอะมากเรื่องนี้ ในใจเราที่รู้ แต่คิดไปมา น่าจะประมาณ 2.5-3.5 ล้าน ส่วนเรื่องทองของลูก ติ๊ก ยืนยันยังอยู่ เก็บไว้ไหนบอกไม่ได้ เรามีสิทธิ์จะเก็บ ล็อกเก็ตลูกหนูขาย เมื่อ 8 เม.ย. ได้ซื้อทองคืนลูก แต่ล็อกเก็ตหนูไม่ได้ขาย เจ้าตัวยอมรับความผิด แต่บอกว่าอธิบายสาเหตุชัดเจนไม่ได้"

"ยอมรับตอนออกมาจากบ้านพี่หนุ่ม ไม่มีบ้านแล้ว ไม่มีลูก ตื่นมาไม่เจอใครเลย ตอนนี้อยู่คนเดียว หนูกักตัวเองในห้องสี่เหลี่ยม สภาพชุดเดียว ตอนออกมา พี่เขาให้หนูเก็บของ แต่หนูคิดว่าไม่น่าร้ายแรงขนาดนั้น หนูไม่ได้อยากต่อต้าน แต่อยากกลับไปอยู่ตรงนั้น คือ วีจิ ด้วยความเป็นเมียไม่ได้แล้ว ไม่เป็นไร เคารพการตัดสินใจของพี่หนุ่ม แต่ด้วยความเป็นแม่ ขอให้ได้เป็นแม่ของลูก"

"5 ข้อที่จะไปถึงเป้าหมาย เจอลูก คือ ให้พูดความจริง แก้ไขปรับปรุงสิ่งผิด กลับตัวเป็นคนใหม่ ไม่อยากให้ผ่าแผลเดิมซ้ำๆ ด้วยตัวเอง และ เรื่องการพนัน หนูมาออกรายการ กังวล ร้องไห้นอนไม่ได้ ไม่รู้จะพูดอะไรได้บ้าง กลัวพี่หนุ่มจะโกรธ กลัวพี่หนุ่มจะไม่รัก ไม่ให้อภัย"

"ถ้าหนูจะยอมรับผิด ต้องออกมาจากใจ พี่หนุ่ม น่าจะรู้ ถ้าอยากให้ขอโทษ ถ้าหนูไม่รู้สึก จะไม่พูด หนูพูดไปไม่เข้าถึงหู แต่ถ้าใช้สื่อ พี่หนุ่มน่าจะได้ยินทุกคำพูด ถึงมาออกรายการนี้ พี่หนุ่มอย่าใจร้อน ยังทำตอนนี้เลยไม่ได้ ปัญหาหนูต้องแก้คนเดียว ไม่มีค่าเลี้ยงดูจากพี่หนุ่มแล้ว หนูไม่เรียกร้อง หนูจะยืนด้วยตัวเอง เคลียร์หนี้สินของหนูได้ด้วย บทเรียนนี้ หนูจะไม่กลับไปทำแบบนี้อีก เพราะทำให้หนูไม่ได้เจอลูก ขอให้เห็นใจ หนูขอเจอลูกครั้งเดียวต่อเดือนก็ได้"

"แม่อาจจะเป็นแม่ที่ไม่ดีในสายตา พ่อ และ วีจิ ครั้งนี้เป็นความผิดพลาดที่แม่ไม่ตั้งใจ ไม่อยากให้ลูกรู้สึกว่ามีแม่เล่นการพนัน เรื่องนี้น่าจะคุยในครอบครัวได้ หนูรู้ว่าไม่มีโอกาสกลับเป็นภรรยาอีก ทุกวันพยายามทำดี ให้พี่หนุ่มไม่โกรธ กลับมารักเหมือนเดิม ความรู้สึกลึกๆ รู้ว่าเป็นไปไม่ได้หรอก ตอนนี้ไม่มีหวังที่ครอบครัวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว"