แทค ภรัณยู เผยมุมหวานให้ดอกไม้ภรรยา เบลล์ ฉลองครบรอบแต่งงาน

11 ม.ค. 2564 เวลา 3:57 น.

นานๆ จะหวาน "แทค ภรัณยู" ทำเซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้ภรรยา "เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล" ฉลองครบรอบแต่งงาน พร้อมเขียนแคปชั่นเด็ด

นานๆ จะได้เห็นมุมหวานๆ ออกสื่อกับเขาบ้าง สำหรับนักแสดงหนุ่มลุคแบดบอย แทค ภรัณยู ที่แต่งงานกับภรรยาวสาว เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน น้องภารัน สุดที่รักของทั้งคู่ ซึ่งที่ผ่านมาหากได้สังเกตอินสตาแกรมของหนุ่ม แทค จะพบว่าเจ้าตัวไม่ค่อยลงรูปคู่กับภรรยา นานๆ ถึงจะมีโมเมนต์หวานออกสื่อ

แต่ล่าสุดเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ของทั้งคู่ หนุ่ม แทค จึงได้โชว์หวานผ่านสื่อ โพสต์รูปยื่นดอกกุหลาบสีขาวให้ภรรยาสาว เบลล์ พร้อมเขียนแคปชั่นกวนๆ ตามสไตล์ ระบุว่า "ผู้ชายแบบผม ดอกเดียวพอ "อยากได้อีกดอกไปรอบนเตียง" #กูจะเล่นเกมส์ #กวนจริงๆๆคนจะโดดร่มโอ้ย"

ขณะที่ เบลล์ ได้โพสต์รูปและเล่าว่า "วันนี้อยู่ดีๆ ก็เดินถือกุหลาบดอกหนึ่งมายื่นให้แบบงงๆ...ไอ้เราก็นึกว่าไปได้จากเด็กขายมาลัยที่สี่แยกดินแดงมา หรือไม่ก็ได้มาจาก fc จากกองถ่ายมาแน่ๆ ยังถามไปงงๆว่า "ใครให้มาเหรอ??" จนนางบอกว่า "เอ้า อุตส่าห์สั่งมาให้วันนี้วันแต่งงานเราไง ไรอ่ะ ลืม??" "อ้อ....เอ้อ....จริงด้วยยยยยย" ขอบคุณค้าบ ดอกเดียวก็รักแหละ ถึงกางเกงในม้วนก็รัก" งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่ ว่านานๆ จะหวาน แต่พอได้โชว์หวานทีไร ก็เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก รวมไปถึงเชียร์ให้ทั้งคู่มีน้องให้ ภารัน ได้แล้ว 

นานๆ จะหวาน

นานๆ จะหวาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด