นุ้ย เชิญยิ้ม เคลียร์ปมดราม่า เหตุบริษัทฮาไม่จำกัดเปลี่ยนนักแสดงยกชุด

13 ม.ค. 2564 เวลา 2:57 น.

“นุ้ย เชิญยิ้ม” ตอบแล้ว เคลียร์ทุกปมดราม่า เหตุผลทำไม “บริษัทฮาไม่จำกัด” เปลี่ยนตัวนักแสดงยกชุด ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน

จากกระแสดราม่าก่อนหน้านี้ที่รายการทีวี บริษัทฮาไม่จำกัด รายการโทรทัศน์ชื่อดัง มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ปรับรูปแบบเป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ทั้งเปลี่ยนทีมนักแสดง จากเดิมที่มี บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, น้าค่อม ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, นุ้ย เชิญยิ้ม โดยล่าสุดทางรายการได้เหลือ นุ้ย เชิญยิ้ม ทำหน้าที่เดิม และมีดาราตลกท่านอื่นร่วมด้วย จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม พร้อมจะมีนักแสดงรับเชิญสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา งานนี้เองเลยทำให้ถูกแฟนรายการวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ทางด้านเพจรายการ ได้ชี้แจงเหตุผลว่า ในทำนองว่า “นักแสดงอยากมีเส้นทางเดินของตัวเอง ต้องเคารพการตัดสินใจ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนนักเเสดง”

โดยล่าสุดนักแสดงตลกที่ยังอยู่ในรายการอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ได้เคลื่อนไหว ได้แถลงปมดราม่าต่างๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ยืนยันทุกคนไม่ได้มีปัญหากัน "อยากจะบอกว่ารายการบริษัทฮาไม่จำกัด ผมจะเล่าที่รู้ เล่าเท่าที่ทราบ เท่าที่เห็น ส่วนรายละเอียดลึกๆ ที่ผมไม่รู้จะไม่พูด มันจะไม่ดีต่อตัวผมเอง เพราะถ้ามันไม่ใช่ความจริงจะน่าเกลียด บริษัทฮาไม่จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนเมษายนปี 58 ผมเข้ามาตอนอัดไป 2 เทปแล้ว"

"แต่ก่อนหน้านี้เท่าที่ทราบ คุณตั๊กกับน้องบอล น้าค่อม ทำบริษัทกัน ชื่อบริษัทโจ๊กเกอร์แฟมมิลี่ หอบหิ้วเงินมาที่ ZENSE Entertainment เพื่อมาทำรายการ โดยพี่เอเสนอรายการบริษัทฮาไม่จำกัดให้ทำ น่าจะตลาดกว่าและให้เก็บเงินก้อนนั้นไว้ ซึ่งให้เหตุผลว่าเงินจำนวนนั้นน่าจะไม่พอกับการทำรายการ เดี๋ยวพี่เอออกทุนให้ จึงเริ่มรายการมา"

"ตอนนั้นก็มีตลกหมุนกันมา ผมมาเทปที่ 3 ตอนนั้นอยู่ช่อง 9 เวลาไม่ดี เรตติ้งไม่ดีเท่าไหร่ ผมยังเป็นตัวแสดงเวียนอยู่เลย จนได้อยู่ประจำเล่นกันมาเรื่อย จนปี 59 ก็ยังเรตติ้งไม่ดี พี่เอลงทุนไป ตั๊กก็ไปทำรายการอยู่พักใหญ่ๆ ก็ม้วนเสื่อไป แต่ก็ยังสู้กันอยู่"

"พอมาถึงปี 60 เริ่มจะดีแล้ว แต่โดนเอาเวลาคืน ตั๊กก็อยากจะออก เพราะมีบริษัทที่ทำรายการทีวีอยู่แล้ว แต่ทุกคนไม่อยากหยุดเลยไปบอกพี่เอให้หาช่องให้ ก็ไปหลายช่อง แต่มาได้ที่ช่องวัน ทุกคนก็เฮ บอลก็ดึงตั๊กไว้สู้ทำกันต่อ แล้วได้ดาวดวงใหม่มาเป็น โรเบิร์ต สายควัน"

"ก็พีคขึ้นเรื่อยๆ จนดังเปรี้ยงปร้างเป็นที่รักของประชาชนที่ดูรายการบริษัทฮาไม่จำกัด ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนมาถึงปี 63 เมื่อพี่เบิร์ตเสียชีวิต ทุกอย่างก็เริ่มมีจุดเปลี่ยน ตั๊กมานั่งประชุมจะออกแน่นอนแล้ว ผมก็บอกน้องๆ ว่าจะออกต้องคุยกันดีๆ นะ เพราะทางเซ้นต์รับโฆษณาไว้หรือเปล่า เขาจะเสียหายมั้ย ก็ได้คุยกัน จะได้ออกกันได้สวยๆ ไม่มีปัญหา สุดท้ายก็อัดถึงเดือนธันวา จึงยุติการอัดรายการครั้งสุดท้าย ตั๊กออก น้าค่อมก็ต้องไปด้วย เพราะเขาทำงานกับตั๊ก บอล มาโดยตลอด ทุกคนรักรายการบริษัทฮาไม่จำกัด แต่ทุกคนมีจุดยืน มีเป้าหมาย ตั๊กทำบริษัทมาเพราะอยากมีรายการทีวี เขาไปทำรายการโจ๊กเกอร์กับเวิร์คพอยท์ เขาก็อยากไปทำให้ดี ก็เป็นการสิ้นสุดกันในวันนั้น"

"ส่วนทาง ZENSE Entertainment ก็ต้องเดินหน้าต่อ ทางด้าน ตั๊ก เขาก็เดินหน้าต่อเหมือนกัน ตัวผมเองยังทำกับน้องอยู่ แต่ก่อนจะไปถามน้องๆ แล้ว ว่าขออยู่กับบริษัทฮาไม่จำกัดนะ เพราะตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาผมมีความสุขมากๆ กับบ้านหลังนี้ที่พี่เอสร้างขึ้นมา เราก็รักบ้านหลังนี้"

"ทางบริษัท ZENSE Entertainment เขาก็เจ็บนะ เขาไม่มีนโยบายไล่ใครออก ที่น้าค่อม ไปด้วยเพราะเขาทำงานกับ บอล เชิญยิ้ม มานานเท่านั้นเอง การออกครั้งนี้ไม่ได้ทะเลาะอะไรกับเซ้นต์นะครับ เรามีความสุขกันด้วย ทุกอย่างกะทันหันจึงไม่ได้มีเทปร่ำลา"

 

“นุ้ย เชิญยิ้ม” ตอบแล้ว เคลียร์ทุกปมดราม่า เหตุผลทำไม “บริษัทฮาไม่จำกัด” เปลี่ยนตัวนักแสดงยกชุด ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน

“นุ้ย เชิญยิ้ม” ตอบแล้ว เคลียร์ทุกปมดราม่า เหตุผลทำไม “บริษัทฮาไม่จำกัด” เปลี่ยนตัวนักแสดงยกชุด ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด