บุ๋ม ปนัดดา ย้อนวันวานครั้งแรกที่เจอ หมอเบิร์ท ชมเป็นผู้หญิงที่สวยมาก

15 ม.ค. 2564 เวลา 6:25 น.

"บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ข้อความเล่าวันวานที่เคยเจอ "หมอเบิร์ท พญ.อภิสมัย ศรีรังสรรค์" ทีมโฆษก ศบค. ชมใหญ่เป็นผู้หญิงที่สวยจนต้องหยุดมอง

ถือเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของเวทีนางสาวไทยเลยจริงๆ เมื่อพิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา นางสาวไทยประจำปี 2543 ได้โพสต์เรื่องราวย้อนวันวาน เมื่อครั้งแรกที่พบ หมอเบิร์ท แพทย์หญิงอภิสมัย ศรีรังสรรค์ อดีตนางสาวไทย ประจำปี 2542 ซึ่งปัจจุบันนี้ หมอเบิร์ท เป็นหนึ่งในทีมโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.) เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งเก่ง

โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยเรื่องราวครั้งแรกที่เจอ หมอเบิร์ท พร้อมโพสต์ภาพสมัยนางสาวไทย ระบุข้อความว่า “ปลายปี 2542 บุ๋มเพิ่งกลับจากออสเตรเลีย แล้วได้มีโอกาสไปเที่ยวงานกาชาดสวนอัมพร เดินผ่านซุ้ม กระทรวงสาธารณสุข เห็นผู้หญิงคนนึงสวยมากกกก ใส่ชุดขาวราชการ ยืนยิ้มอยู่ในซุ้ม บุ๋มถามเพื่อนว่า “เฮ้ย! สวยมากง่ะ ใครวะ?” เพื่อนบอก #หมอเบิร์ทอภิสมัย #นางสาวไทย2542 บุ๋มบอกเพื่อนๆว่า “โหย! สวยมากๆเลยง่ะ แต่ต้องยืนนิ่งๆ ได้แต่หันซ้ายทีขวาที ไปไหนไม่ได้ ไม่ไหวง่ะ”.ปีถัดมา บุ๋มก็ไปยืนยิ้มนิ่งๆตรงนั้นแหละ ดาบนั้นคืนสนอง อย่าไปนินทาใครนะค้าบ” ซึ่งใต้โพสต์นี้ของเธอ ก็มีแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชมในความสวยของทั้งคู่ เป็นนางสาวไทยคนเก่งในดวงใจกันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด