กาละแมร์ ถูกชาวเน็ตดราม่าหนัก หลังรีวิวอาหารเสริม สรรพคุณแน่น

17 ม.ค. 2564 เวลา 8:51 น.

ชาวเน็ตดราม่าหนัก "กาละแมร์ พัชรศรี" รีวิวอาหารเสริม กินแล้วหน้ายก ตาเป็น 2 ชั้น จมูกเข้ารูป ตั้งคำถามทำไมถึงกล้าพูด เข้าข่ายโฆษณาเกินจริงหรือไม่

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ปังไปช่ะหมด สำหรับพิธีกรมากความสามารถ กาละแมร์ พัชรศรี ที่มีธุรกิจเยอะ ล่าสุดกับธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็ได้รับกระแสตอบรับดี แต่ไม่วายกลับเจอดราม่าร้อน วิจารณ์หนักในโลกออนไลน์ หลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้แชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวขณะที่ กาละแมร์ กำลังบรรยายสรรพคุณผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเองที่ฟังแล้วชวนตกใจ ในทำนองว่า “กินแล้วหน้ายก กรอบหน้าชัด หน้ายก เหนียงหาย หนังตาตก กลายเป็นตาเป็น 2 ชั้น รอยขมวดคิ้วหาย ร่องแก้มตื้น ทำให้จมูกเข้ารูป ดิฉันก็ย้ำอีกครั้งว่าไม่เคยทำจมูกอะไรใดๆ เลย (บิดจมูกโชว์) ตอนนี้กินแต่ผลิตภัณฑ์ตัวเองเท่านั้น และไม่ใช่แค่เฉพาะหน้าแต่คือทั้งตัว คุณจะกลับมาเป็นสาวอีกครั้งนึง”

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

และหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวโซเชียลต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์กันอย่างหนักหน่วง บางคนก็บอกว่าฟังแล้วรู้สึกตลก ทำไมถึงกล้าพูด กล้าโฆษณาแบบนี้ รวมไปถึงตั้งคำถามแรงเป็นการเข้าข่ายโฆษณาเกินจริงได้ไหม อีกทั้งยังแซวขำๆ ว่าถ้ากินแล้วเป็นจริงตามที่เจ้าตัวบอก คลินิกเสริมความงาม หมอศัลยกรรมต้องปิดตัว ปิดกิจการกันหมดแล้ว

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ชาวเน็ตดราม่าหนัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด