หมิว สิริลภัส สิ่งที่ทำเล็กน้อยมาก หลังรับ-ส่งผู้ชุมนุมในม็อบ28กุมภา

01 มี.ค. 2564 เวลา 10:08 น.

"หมิว สิริลภัส" ขอบคุณที่เข้ามาติดตามอินสตาแกรม หลังชาวเน็ตชื่นชมที่ขับรถส่วนตัวไปช่วยรับ-ส่ง ผู้ชุมนุมในม็อบวันที่ 28 ก.พ. 2564 บอกสิ่งที่ตนทำเล็กน้อยมาก ถ้าเทียบกับผู้มีอุดมการณ์คนอื่น ลั่นขอเป็น 1 เสียงเล็กๆ ส่งไปให้ทุกคนที่ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย

จากก่อนหน้านี้ที่ หมิว สิริลภัส นางร้ายชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพชูสามนิ้วอยู่บนรถส่วนตัว ขณะขับรถไปรับ-ส่งผู้ชุมนุมที่อยู่ในม็อบวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ไปส่งตามจุดต่างๆ 

พร้อมระบุข้อความว่า "Mission Completed ถ้าออกไวก็คงช่วยรับคนได้มากกว่านี้เนอะ" จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนแห่ชื่นชมกันไม่หยุดไม่หย่อน

หมิว สิริลภัส ขับรถส่วนตัวช่วยรับ-ส่งผู้ชุมนุมที่ตกค้างในม็อบ 28 ก.พ.

โดยล่าสุดสาว หมิว ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณชาวเน็ตผ่านไอจีสตอรี่ หลังข่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาติดตามอินสตาแกรมเยอะขึ้น ระบุข้อความว่า

"ขอบคุณทุกคนที่เข้ามากดติดตามกันนะคะ สิ่งที่เราทำถ้าเทียบกับผู้มีอุดมการณ์คนอื่นๆมันเล็กน้อยมากเลย เราตั้งใจจะทำต่อไปเท่าที่ทำได้ และในพื้นที่ที่ทำได้นะคะ

ขอเป็น 1 เสียงเล็กๆและ 1 กำลังใจเล็กๆ ส่งไปให้ทุกคนที่ต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย และขอประณามการกระทำที่รุนแรงทุกรูปแบบ ทุกฝ่ายด้วยนะคะเราคุยกันอย่างสันติได้ อย่าให้ใครมาสร้างสถานการณ์เลยค่ะ" 

เรียกได้ว่างานนี้สาว หมิว ได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ หลายคนต่างพากันชื่นชมในความมีน้ำใจ ที่เธอกล้าออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องการเมือง ช่วยเหลือผู้ชุมนุม 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด