แอ๊ด คาราบาว ได้สิทธิ์พิเศษโควต้าผู้สูงอายุ ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

25 เม.ย. 2564 เวลา 2:29 น. 3

"แอ๊ด คาราบาว" เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เนื่องจากได้สิทธิ์พิเศษโควต้าผู้สูงอายุ บอกใครที่ยังลังเลจะไม่ฉีด คุณกำลังประมาทและจะทำให้ตนเองเเละคนรอบข้างต้องเดือดร้อนเพราะไวรัสตัวการโรคร้ายนี้

เฟซบุ๊ก Add Carabao โพสต์ภาพ "แอ๊ด คาราบาว" หรือ "ยืนยง โอภากุล" นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ได้รับเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกับระบุข้อความว่า 

"กระเเสเเอนตี้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 มาเเรงมาก ผมไม่อยากจะเชื่อว่าภาครัฐปล่อยข่าวเพราะล้มเหลวเรื่องการจัดหาวัคซีน เอาเป็นว่าจากประสบการณ์การต่อสู้เรื่องวัคซีนไข้หวัดนกให้ชาวไก่ชนของผม"

"ทำให้ค่อนข้างจะเข้าใจระบบการป้องกันโรคระบาดด้วยวัคซีนว่า ดีที่สุดปลอดภัยที่สุดเป็นวิทยาศาสตร์ที่สุด ใครที่ยังลังเลว่าจะไม่ฉีด ผมคิดว่าคุณประมาทที่จะทำให้ตนเองเเละคนรอบข้างต้องเดือดร้อนเพราะเจ้าไวรัสตัวการโรคร้ายนี้"

"อย่าได้หลงเชื่อโลกโซเชียลปัจจุบันพวกโรคจิตเยอะ พวกนี้หวังดีประสงค์ร้าย คะนองมือ ไม่รู้จริงโพสต์ต่อๆ กันไป ทางทีดีอย่าได้เชื่อมัน เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันด้วยวัคซีนครับพี่น้อง"

"เป็นเรื่องบังเอิญที่ผมได้สิทธิพิเศษ เพราะเคยร่วมกับพี่น้องชาวสองล้อช่วยต้านโควิดได้นำอุปกรณ์การเเพทย์ไปมอบให้ รพ.บำราษฎร์นาดูร ทางคุณหมอเลยให้ผมได้ฉีดในโคต้าผู้สูงวัย พี่น้องอดใจรอก่อนนะครับ วัคซีนกำลังทยอยมาครับ"

แอ๊ด คาราบาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด