Gossip Korea ข่าว

เฉิน EXO เขียนจดหมายถึงแฟนคลับประกาศงานแต่งงาน

เฉิน EXO สมาชิกบอยแบรนด์วงเกาหลี ได้เขียนจดหมายถึงการประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ โดยทั้งคู่เตรียมจัดงานวิวาห์อย่างเรียบง่าย ที่มีแขกร่วมงานแค่ภายในครอบครัวของทั้งคู่

 

สมาชิกบอยแบรนด์ชื่อดังอย่าง เฉิน EXO (เอ็กโซ) หรือ คิมจงแด ได้โพสต์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือของตัวเอง โดยเนื้อหาในจดหมายประกาศถึงเรื่องงานแต่งของเขา ที่ต้องการจะบอกให้แฟนคลับรับรู้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งยืนยันว่าก่อนมาแจ้งนั้นได้ปรึกษาทั้งทางต้นสังกัดและสมาชิกในวงเรียบร้อยแล้ว

โดยเนื้อหาในจดหมายระบุว่า

“สวัสดีครับ ผม เฉิน นะครับ ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมาเพราะว่าผมมีบางอย่างอยากจะบอกกับทุกคน ผมไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร และ รู้สึกประหม่าเป็นอย่างมากที่จะแจ้งข่าวนี้ แต่ผมอยากจะเป็นคนแรกที่แจ้งข่าวนี้กับแฟนๆของผมที่มอบความรักและการสนับสนุนผม ฉะนั้นผมจึงเขียนจดหมายแม้ว่ามันอาจจะเขียนไม่ดีนะครับ

ผมมีแฟนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยไปตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ของผม

ในตอนแรก ผมกังวลถึงผลที่ตามมาจากการตัดสินใจของผม แต่ผมอยากจะให้ทุกคนได้ทราบก่อน เพื่อที่ว่า เพื่อนๆในวง บริษัท และโดยเฉพาะแฟนๆ ของผมที่ภูมิใจในตัวผมไม่ตกใจกับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน ฉะนั้นผมจึงพูดคุยเรื่องนี้กับต้นสังกัด และ เพื่อนๆในวงก่อนหน้านี้ครับ

ในตอนน้ันพรได้มาหาผม และผมช็อกเพราะว่ามันไม่ได้อยู่ในแผนที่ผมบอกกับสมาชิกและบริษัท แต่พรนั้นทำให้ผมมีความเข้มแข็ง และ กำลังใจ ผมคิดว่าผมจะเปิดเผยข่าวนี้เมื่อไหร่อย่างไรดี แต่ ผมไม่อยากรอให้มันนานไปมากกว่านี้ ฉะนั้นผมจึงเปิดเผยให้ทุกคนได้ทราบอย่างระมัดระวังในตอนนี้ครับ

ผมรู้สึกซาบซึ้งต่อเพื่อนสมาชิกวงที่ให้การสนับสนุนผม และ มอบคำอวยพรให้กับผม และ ถึงแฟนๆที่มอบความรักให้กับพวกเราเสมอมา ผมจะรู้สึกซาบซึ้งกับทุกคนเสมอ และ จะทำอย่างเต็มที่ในจุดที่ผมอยู่นะครับ

ขอบคุณเสมอครับ”

 

หลังจากการที่มีจดหมายถึงแฟนคลับของ เฉิน EXO ออกมา ทางด้านต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันความจริง โดยระบุในเบื้องต้นว่า เจ้าสาวของเฉินเป็นคนนอกวงการ และงานแต่งงานจะมีแค่ครอบครัวของทั้งสองเท่านั้น อยากให้แฟนคลับและสื่อมวลชนเข้าใจ

“สวัสดีครับ นี่คือ SM Entertainment

เฉินได้พบกับใครบางคนที่ล้ำค่าสำหรับเขา และเขากำลังจะแต่งงาน โดยเจ้าสาวของเขาเป็นบุคคลนอกวงการบันเทิง และพิธีวิวาห์จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวโดยมีเพียงครอบครัวของทั้งสองฝ่ายมาร่วมงานเท่านั้น

เพื่อเคารพความเห็นของครอบครัวของพวกเขา พิธีวิวาห์และทุกอย่างจะถูกจัดอย่างเป็นส่วนตัว ฉะนั้นเราขอให้แฟนๆ และสื่อมวลชนเข้าใจ

เฉินจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในฐานะศิลปินต่อไป

และเราขอให้ทุกท่านส่งคำอวยพร และคำยินดีให้กับเขาด้วย

ขอบคุณครับ”

 

ทั้งนี้สื่อโซเชียลได้รายงานว่า ผู้ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวของเฉินกำลังตั้งครรภ์ แต่ด้วยเธอไม่ใช่คนดังจึงไม่สามารถเปิดเผยถึงข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นที่เกี่ยวข้องได้

 

ขอบคุณข้อมูล korseries / naver