"แต้ว" ปัดสร้างบ้าน เตรียมเรือนหอ-พ้อ! เจอ "พี่ต้น" น้อยลงเพราะเวลาไม่ตรงกัน [คลิปดูเต็มไม่ตัด]

22 พ.ค. 2561 เวลา 13:13 น.

“แต้ว ณฐพร” ปัดสนร้างบ้านเผื่อไว้ใช้เป็นเรือนหอ บอกบ้านหลังนี้ตั้งใจทำให้พ่อแม่ โอด ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอ พี่ต้น เพราะเวลาไม่ตรงกัน แจง ถูกเชิญไปดูละครเวทีจริง แต่ “บอย ถกลเกียรติ” ไม่ได้มาจีบให้ไปร่วมงาน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ ตอนนี้กำลังสร้างบ้านที่มาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง อย่างเต็มที่ สำหรับสาว “แต้ว ณฐพร” ที่ล่าสุดถูกถามถึงความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่ของเธอ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกด้วยว่าสร้างเสร็จแล้วเหลือกตกแต่ง ล่าช้ากว่ากำหนด 2-3 ปีแล้ว เพราะทำเองไม่ได้ต่อเนื่อง ไม่ได้มีปัญหากับผู้รับเหมาไม่ได้ตั้งงบไว้ว่าเท่าไร ขำๆคุณแม่จะคอยเบรกหากซื้อของเกินงบ ไม่ได้สร้างบ้านเผื่อไว้ใช้เป็นเรือนหอของตัวเองและแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์” บอกบ้านหลังนี้ตั้งใจทำให้พ่อแม่

ส่วนเรื่องที่ตอนนี้ดูหนุ่ม “ต้น อาชว์” อัพไอจีสตอรี่ว่าไม่สบายนั้น สาวแต้วก็บอกว่าแฟนหนุ่มไข้ขึ้นไม่รู้อีกฝ่ายอ้อนหรือไม่ แต่คิดว่าคงป่วยจริง บอกช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเพราะทำงานทั้งคู่เวลาว่างจึงไม่ตรงกัน เชื่ออีกฝ่ายไม่งอแงเพราะคบกันมานานแล้ว เอ่ยปากถ้าว่างก็นัดกันไปเที่ยวอยู่แล้ว

ส่วนละครใหม่ที่เล่นคู่กับพระเอกอารมณ์ดี “เต๋อ ฉันทวิชช์” นั้นเป็นละครแนวคอมเมอร์ดี้ บอกตัวเองไม่ได้เก่งขนาดนั้นยังต้องพัฒนาฝีมือกันไป หลังฝีมือการแสดงของตัวเองกลบนักแสดงคนอื่นเรียบ ลั่นไม่มีใครฆ่าใคร

แจง “บอย ถกลเกียรติ” ไม่ได้ทาบทามร่วมงาน หลังเจ้าตัวโผล่ชมละครเวทีของอีกฝ่าย ยิ้มหากได้ร่วมงานละครเวทีด้วยก็ยินดี มั่นใจไม่กระทบสัญญานักแสดงของช่องสามแน่นอน

ขอบคุณภาพ : taewaew_natapohn

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด