พระราชวังเคนซิงตันเผยแพร่พระฉายาลักษณ์เจ้าชายหลุยส์

06 พ.ค. 2561 เวลา 4:14 น.

ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ ประทานพระอนุญาตให้เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายหลุยส์แห่งแคมบริดจ์ พระโอรส

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงเคท ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ ประทานพระอนุญาตให้เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายหลุยส์แห่งแคมบริดจ์ พระโอรส หลังทรงมีพระสูติกาลเมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา โดยพระบรมฉายาลักษณ์ภาพแรกนั้น เป็นภาพที่เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ พระเชษฐภคินีในเจ้าชายหลุยส์ ทรงอุ้มเจ้าชายหลุยส์เอาไว้และจุมพิตที่พระนลาฎของพระอนุชา โดยภาพนี้ได้รับการถ่ายเอาไว้เมื่อวันที่2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันประสูติของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ส่วนอีกภาพนั้นเป็นพระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายหลุยส์ ได้รับการถ่ายเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา โดยพระองค์ทรงอยู่ในฉลองพระองค์สีขาว

ขณะที่สำนักพระราชวังอังกฤษยังประกาศอีกด้วยว่า เจ้าชายหลุยส์จะไม่เสด็จไปพร้อมกับเชื้อพระวงศ์คนอื่นๆ เพื่อร่วมพระราชพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ ซึ่งทรงมีศักดิ์เป็นพระปิตุลาของเจ้าชายหลุยส์ โดยพระราชพิธีเสกสมรสจะมีขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้

 

ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ ประทานพระอนุญาตให้เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายหลุยส์แห่งแคมบริดจ์ พระโอรส ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ ประทานพระอนุญาตให้เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายหลุยส์แห่งแคมบริดจ์ พระโอรส