svasdssvasds

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก!

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก!

ในช่วงปีใหม่ของแต่ละปีพบว่ามีปริมาณขยะเพิ่มขึ้นถึง 25% เมื่อเทียบกับช่วงอื่น และตอนนี้ทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและลดปริมาณขยะ เรามีไอเดียของขวัญรักษ์โลกสายบิวตี้มาฝาก นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์ดีๆ ไปบำรุงผิวแล้ว บรรจุภัณฑ์ยังเป็นมิตรกับโลกอีกด้วย

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! CAUDALIE Holiday Collection 2022 - Eco-designed gifts sets

ในปีนี้ชุดของขวัญของ Caudalie มาพร้อมกับสีสันที่มีความความสดใสและสร้างความตื่นตาตื่นใจจัดเต็มแบบสุดคุ้ม แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  โดยแพ็กเกจ ใช้กระดาษลังที่มาจากป่าที่ได้รับ FSC-certified ซึ่งเป็นการจัดการป่าไม้อย่างรับผิดชอบ และรวมไปถึงกระดาษลังรีไซเคิลแทนการใช้พลาสติกรีไซเคิลในทุกกิฟท์เซ็ต

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Resveratrol-Lift Firming Essentials Sets เซ็ตยกกระชับและช่วยผิวให้อิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติด้วย anti-ageing routine นี้ที่อุดมไปด้วย vegan collagen booster ที่มีประสิทธิภาพสูง

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! ฺBฺฺEAUTY ELIXIR BAUBLE - Prep skin, set make up, glow ผลิตภัณฑ์ตัวโปรดของใครหลายคนที่สามารถห้อยบนต้นคริสต์มาสได้ mist ตัวนี้ที่เป็นเคล็ดลับความสวยของเหล่าเซเลบและช่างแต่งหน้าทั้งหลายด้วยประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน, กระชับรูขุมขน, เซ็ตเมคอัพและเพิ่มความโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิว

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Aesop Holiday Collection - ‘The Poetry of Place’

คอลเลคชั่น ‘The Poetry of Place’ ชุดของขวัญของเอสอปประจำปี 2022-2023 นี้ได้ถูกขับเคลื่อนโดยหลักแนวคิดด้านดีไซน์ ชุดของขวัญแต่ละชุดถูกบรรจุอยู่ในกล่องรีไซเคิลที่ทำจากเยื่อกระดาษ 100% แล้วห่อด้วยสายคาดรีไซเคิลที่บอกเล่าเรื่องราวสถาปัตยกรรมและข้อมูลของร้านค้าต้นแบบแรงบันดาลใจ พร้อมคำแนะนำด้วยภาษาถิ่น ส่งเสริมวัฒนธรรมท้องถิ่นอันโดดเด่นไม่เหมือนใครและเป็นแรงบันดาลใจสู่คอลเลคชั่นนี้ บรรจุภัณฑ์จึงเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าสนใจแก่ผู้รับ ทั้งในแง่ของดีไซน์และความงดงามลึกซึ้งของวัฒนธรรมต่างถิ่น 

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Congruous ชุดของขวัญสำหรับการปรนนิบัติผิวกายและฝ่ามือ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ถึง 4 ชิ้น ถ่ายทอดการออกแบบของร้านเอสอป ย่านดาวน์ทาวน์ในแอลเอ

เนื้อหาที่น่าสนใจ : 

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Igneous คือชุดของขวัญสองชิ้นของ Geranium Leaf Body Care ที่เล่าถึงกำแพงหินหน้าร้านเอสอปสาขาพิตต์สตรีท เมืองซิดนีย์

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Precipitous ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Parsley Seed Skin Care 3 ชิ้น กับแรงบันดาลใจจากร้านเอสอปในนิวทาวน์พลาซ่าที่ฮ่องกงที่ซ่อนตัวอยู่ลับๆ อย่างสงบเงียบท่ามกลางความอึกทึก

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Industrious คือชุดผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงฝ่ามือ 3 ชิ้น ด้วยแรงบันดาลใจจากเฉลียงที่ร้านเอสอปในกรุงโซล

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Neal’s Yard Remedies Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023

คอลเลคชั่น Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023 ของ Neal’s Yard Remedies ในปีนี้มาในคอนเส็ปต์ “Gifts made with love and care for you and the planet” นอกจากจะรวมไอเท็มบิวตี้ Best Seller เจ้าของรางวัลความงามจากนิตยสารชื่อดัง ทุกเซ็ตนำเข้าจากประเทศอังกฤษ พร้อมกล่องของขวัญสี Forest Green ดีไซน์หรูที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในคอนเส็ปต์ “Good Things come in Green Packages” สื่อถึงของขวัญจากธรรมชาติและออร์แกนิคที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนรวมถึงชาววีแกน ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์น้อยกว่าปีที่แล้วถึง 15% และสามารถนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลได้อย่างลงตัว

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! สัญลักษณ์ “ต้นไม้แห่งชีวิต” ของ Neal’s Yard Remedies สื่อถึงความรักและความห่วงใยที่มีต่อโลกใบนี้ กล่องของขวัญผลิตจากกระดาษ FSC® (Forest Stewardship Council®) ที่ได้จากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืน วัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่ง่ายต่อการรีไซเคิล ริบบิ้น Tencel ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการ Organic Solvents หรือกระบวนการปั่นด้ายที่สะอาด ไม่มีสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! ทุกขั้นตอนการผลิตใน ECO-factory ของ Neal’s Yard Remedies ได้รับการควบคุมปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอน (Carbon Balanced) ผ่านการรับรองโดย World Land Trust และยังชดเชยการปล่อยคาร์บอนไดออกไซต์ (CO2) มากกว่า 300 ตัน เพื่อร่วมปกป้องสัตว์ป่าและต้นไม้ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Fresh Holiday Collection 2022

Fresh เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยเซ็ตของขวัญของสายบิวตี้สุดน่ารัก โดยนำเอาผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็น Best Seller มาเพิ่มความน่ารักด้วยลวดลายที่สามารถใช้ตกแต่งบ้านได้ และตัวการ์ตูนคิ้วท์ๆ ที่สำคัญบรรจุภัณฑ์มาจากวัสดุรีไซเคิล

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก!

รวมไอเดียของขวัญสายบิวตี้รักโลก ส่งความสุขแบบดีต่อผิว ใจดีกับโลก! Burt’s Bees Holiday Gift Sets 2022

เซ็ตของขวัญสุดคิ้วท์ที่ไม่เพียงแต่มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพจากธรรมชาติเท่านั้น ยังเป็นมิตรต่อโลกแบบแท้จริงอีกด้วย! เพราะทุกชิ้นทำจากวัสดุรีไซเคิลเพื่อส่งเสริมความยั่งยืน ที่สามารถลดปัญหาขยะพลาสติก และลดการสิ้นเปลืองของกระดาษห่อของขวัญได้อย่างแท้จริง มาในราคาสุดพิเศษ เหมาะมากๆ สำหรับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้