svasdssvasds

La Mer Blue Heart พันธกิจปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเล

La Mer Blue Heart พันธกิจปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเล

สาหร่าย Giant Sea Kelp ส่วนผสมสำคัญในน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ อันเป็นหัวใจหลักของ La Mer ด้วความเป็นแบรนด์ที่มีจุดกำเนิดจากท้องทะเล จึงได้มีพันธกิจช่วยปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเลทั่วโลก และสนับสนุนให้ชุมชนท้องถิ่นปลูกพืชเพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศ

สาหร่าย Giant Sea Kelp มีจุดกำเนิดในทะเลและสาหร่ายซีเคลป์ยังถือเป็นพืชที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดชนิดหนึ่งของโลก มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยฟื้นบำรุงผิว และเป็นหัวใจหลักในกระบวนการผลิตน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ โดยสาหร่ายซีเคลป์ถูกเก็บเกี่ยวด้วยกรรมวิธีการแบบยั่งยืนจากท้องทะเลที่เกาะแวนคูเวอร์

La Mer Blue Heart พันธกิจปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเล

สาหร่ายซีเคลป์สีเขียวอมทองเหล่านี้ เป็นแรงบันดาลใจให้ La Mer มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการตอบแทนต่อผืนน้ำที่ทรงคุณค่า และอุทิศตนให้กับการอนุรักษ์มหาสมุทร โดยปัจจุบันพืชทะเลกว่า 90% ของ La Mer มาจากแหล่งที่มาที่มีความรับผิดชอบ รวมถึงสาหร่ายทะเล พืชในทะเลและริมทะเล และส่วนผสมหมักจากทะเล จากการประเมินปริมาณการซื้อในปีงบประมาณ 2021

เนื้อหาที่น่าสนใจ :

La Mer Blue Heart พันธกิจปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเล LA MER BLUE HEART พันธกิจที่มุ่งมั่นปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเลทั่วโลกด้วยความหวังที่จะทำให้มหาสมุทรแห่งนี้ยังคงอุดมสมบูรณ์สำหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคต นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ก่อตั้งกองทุน La Mer Blue Heart Oceans Fund ที่จะเป็นทรัพยากรสำคัญช่วยสนับสนุนองค์กรต่างๆ ที่มีความมุ่งมั่นร่วมกันในการปกป้องมหาสมุทร

OceanEcho 30X30 เป็นการริเริ่มของ EarthEcho มีเป้าหมายเพื่อสร้างการเคลื่อนไหวของเยาวชนจากทุกมุมโลกที่รวมตัวกันเพื่อช่วยปกป้อง 30% ของมหาสมุทรของเราให้ได้ภายในปี 2030 โดยภูมิภาคหลักที่มุ่งเน้นในโครงการนี้ ได้แก่ หมู่เกาะกาลาปากอส แอนตาร์กติกา ชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย และตะวันออกเฉียงใต้ของฟลอริดา นอกจากนี้ เรายังเปิดตัวแคมเปญ Future in the Bag ที่เป็นการทำงานร่วมกับชุมชนในท้องถิ่นทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติกอีกด้วย

GREENWAVE มุ่งสร้างสมดุลให้กับโมเดลการทำฟาร์มแบบหมุนเวียนในมหาสมุทรทั่วอเมริกาเหนือด้วยการร่วมมือกับชาวประมง กลุ่มชนพื้นเมือง และชุมชนชายฝั่งที่ขาดแคลนทรัพยากรซึ่งได้รับผลกระทบโดยตรงจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ทุนสนับสนุนจากเราจะช่วยให้ชุมชนในท้องถิ่นบรรลุเป้าหมายในการปลูกพืชเพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศให้ได้ถึงหนึ่งล้านเอเคอร์ในทศวรรษหน้า

La Mer Blue Heart พันธกิจปกป้องแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตในทะเล

ภายใน Blue Heart Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนั้นอุดมไปด้วยส่วนผสมอันล้ำค่าจากท้องทะเลที่ทำให้มอยส์เจอไรเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของเราเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวอันเป็นตำนาน เช่นเดียวกับมอยส์เจอไรเซอร์ทรงพลังที่เป็นไอคอนของเรา มาพร้อมด้วยดีไซน์การออกแบบที่เปี่ยมด้วยความหมาย อันควรค่าแก่การสะสมซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสาหร่าย Giant Sea Kelp ที่สะท้อนถึงพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวผ่านความพริ้วไหวของคลื่นอันสวยงามบนตัวกระปุก Blue Heart Crème de la Mer รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น วางจำหน่ายในขนาด 60 ml. ราคา 16,100 บาท