svasdssvasds

วันวาเลนไทน์ 2023 ชวนสายมู เปลี่ยนวอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก แจกฟรี

วันวาเลนไทน์ 2023 ชวนสายมู เปลี่ยนวอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก แจกฟรี

#TinderMutelu ชวนสายมู เปลี่ยนวอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก หาคู่เดทออนไลน์ให้ปัง ด้วยวอลล์เปเปอร์เสริมดวง 8 ลาย จาก Tinder

คนไทยกับความเชื่อเป็นของคู่กัน ยิ่งปัจจุบันในโลกของการหาคู่ออนไลน์  สมาชิก Tinder ต่างมองหาที่พึ่งทางใจ เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้นหา “คนที่ใช่” ในยุคที่เทคโลยีที่มีความทันสมัยถูกนำมาใช้ควบคู่ไปกับความเชื่อ โชคลาง สมาชิกชาวไทยระบุว่าตัวเองเป็น “สายมู” บนประวัติส่วนตัว เพิ่มขึ้น 3 เท่า Tinder จึงรวมเอาความมูเตลูคู่คนไทย มาผสมเข้ากับการหาคู่ออนไลน์แบบคนยุคใหม่ กับ #TinderMutelu เพื่อให้สายมูได้เพิ่มโอกาสในการหาคู่บนเส้นทางแห่งความรัก

Tinder รู้ว่าบรรดาคนโสดชาวไทยที่แสดงออกถึงตัวตนของพวกเขาในด้านที่ดีที่สุด ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริงกับใครสักคนบนแอพ  Tinder จึงได้ร่วมมือกับ มูเตเวิร์ล ในการออกแบบและจัดทำวอลล์เปเปอร์เสริมดวง 8 แบบ เพื่อเสริมดวงความรักแบบสุดปัง ก่อนไปปัดขวาบนแอพ 

วอลล์เปเปอร์ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับคนที่เกิดในแต่ละวัน และคนเกิดวันพุธจะมีให้เลือกทั้ง 2 แบบทั้งพุธกลางวัน และพุธกลางคืน  วอลล์เปเปอร์เสริมดวงของ Tinder เป็นการรวมเอาความเชื่อในเรื่องของโหราศาสตร์ สีมงคล และไพ่ทาโรต์ เข้าด้วยกัน ดังนั้นวอลล์เปเปอร์ทุกแบบจะมีความหมาย ส่งเสริมดวง และเป็นเหมือนสะพานดึงดูดสิ่งดี ๆ ให้คนที่เกิดในแต่ละวันโดยสามารถดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์สำหรับตั้งบนหน้าจอสมาร์ตโฟนที่ทุกคนพกติดตัวตลอดเวลาไปใช้ฟรีได้เลย

วันวาเลนไทน์ 2023 ชวนสายมู เปลี่ยนวอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วอลล์เปเปอร์เสริมดวงของ Tinder ในแต่ละวัน ช่วยบูสดวงเนื้อคู่อย่างไรบ้าง? 

  • ความรักของคนวันจันทร์

    สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์จะเป็นคนที่เซนซิทีฟและมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย การใช้วอลเปเปอร์ลายนี้เสมือนเป็นตัวช่วยดึงดูดให้  คนที่มีทัศนคติใกล้เคียงกันเข้ามาใกล้ และเขาอยากจะมอบความรัก เอาใจใส่ให้คุณ และมีความเห็นอกเห็นใจคุณและคนรอบข้าง เป็นการเดทที่มีมิตรไมตรีต่อกัน
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder: ยิ่งใกล้ช่วงเทศกาล ยิ่งต้องเตรียมตัวให้พร้อม แล้วค้นหาคนที่มีความสนใจตรงกันที่ Tinder Explore

  • ความรักของคนวันอังคาร

    คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบมองเห็นความก้าวหน้าในชีวิตและค่อนข้างชัดเจน หากใช้วอลล์เปเปอร์ลายนี้จะช่วยดึงดูดคนที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกันเข้ามา หรือหากไม่ใช่คน ๆ ก็จะสามารถปรับตัวและยอมรับความแตกต่าง ในตัวคุณได้ดี หากคุณกำลังมีคนคุยที่ต้องอยู่ห่างไกลกันก็จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้พบเจอและพัฒนาความสัมพันธ์ได้
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder: ออกไปท่องเที่ยวด้วย Tinder Passport และพบปะผู้คนทั่วโลกได้ เพียงแค่ปักหมุดไปเมืองใดก็ได้ จากนั้นก็สร้างการเชื่อมต่อใหม่ ๆได้เลย

วันวาเลนไทน์ 2023 ชวนสายมู เปลี่ยนวอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก
 

  • ความรักของคนวันพุธ (กลางวัน)

    คนเกิดวันพุธเป็นคนช่างพูดช่างคุยและให้ความสำคัญกับเรื่องของการสื่อสาร วอลล์เปเปอร์เสริมดวงลายนี้จะช่วยดึงดูดให้คุณ ได้พบกับคนที่เจรจาเก่ง คนที่คุณสามารถพูดคุยได้ทุกเรื่อง เขาจะเป็นทั้งผู้ฟังที่ดีและเป็นผู้นำในการสนทนาทำให้การพูดคุย   ไม่น่าเบื่อ และสนุก
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder: วิดีโอคอล บน Tinder เพื่อบทสทนาที่จุดประกายกว่าเดิม 

  • ความรักของคนวันพุธ (กลางคืน)

    คนเกิดวันพุธกลางคืนเป็นคนที่รักจริงหวังแต่งและทุ่มเทให้กับทุกความสัมพันธ์ การใช้วอลล์เปเปอร์ลายนี้จะช่วยดึงดูดคนที่มีความจริงใจ และเป็นคนที่ต่างฝ่ายต่างทุ่มเทให้กันและกัน จะเป็นคนที่เข้าใจ และไม่ปล่อยให้คุณต้องพยายามอยู่ฝ่ายเดียว 
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder: เพื่อเพิ่มโอกาสในการออกเดทของคุณ ให้เพิ่มข้อมูลบนโปรไฟล์ Tinder ให้มากที่สุดและแบ่งปันเกี่ยวกับด้านที่เป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงของคุณ การออกกำลังกาย หรืออาหารที่ชอบ

วันวาเลนไทน์ 2023 ชวนสายมู เปลี่ยนวอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก

  • ความรักของคนวันพฤหัสบดี

    คนเกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนใฝ่หาความรู้และชอบศึกษาอะไรใหม่ๆ วอลล์เปเปอร์ลายนี้อาจเป็นอีกทางที่ช่วยดึงดูดคนฉลาดที่มีองค์ความรู้ประหนึ่งหนังสือเดินได้ให้คุณหลงใหลจนอยากเปิดหนังสือเล่มนี้อ่านแบบไม่รู้จบ
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder: แสดงตัวตนที่แท้จริง ด้วยการกรอกข้อมูลลงบนโปรไฟล์ให้ครบถ้วน รวมถึงเลือก Interests เพื่อเชื่อมต่อกับคนที่มีความสนใจคล้ายกัน

  • ความรักของคนวันศุกร์

    คนเกิดวันศุกร์ชอบความสัมพันธ์ที่สดใส มีชีวิตชีวา และให้กำลังใจกัน คนที่เข้ามาจะรักคุณ และจะรักคนรอบข้างคุณด้วยวอลล์เปเปอร์ลายนี้จะช่วยเสริมโชคและดึงดูดคนที่มีมุมมองความรักที่คล้ายกันกับคุณเข้ามา และจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่น  ได้ง่าย และเปิดกว้างกับทุกเรื่อง
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder: แสดงให้เห็นถึงด้านที่สดใส ร่าเริงของคุณด้วยเพลงประจำตัวบน Spotify 

  • ความรักของคนวันเสาร์

    คนเกิดวันเสาร์มักจะมองหาในสิ่งที่มากกว่าความรัก มักจะใช้ชีวิตแบบจริงจัง และมองว่าความรักเป็นเรื่องที่มากกว่า แค่ความรู้สึก แต่รวมถึงเรื่องของการเงินด้วย วอลล์เปเปอร์ลายนี้อาจช่วยดึงดูดให้คุณได้เจอกับคนที่เข้าใจในความคิดของคุณ เขาจะเป็นคนที่มีความจริงจังกับชีวิต ซึ่งตัวเขาเองก็มุ่งมั่นที่จะมีความรักที่มั่นคงยืนยาวเช่นกัน
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder:  ชัดเจนในสิ่งที่คุณกำลังมองหา และกำหนด Dating Goals ของคุณบนโปรไฟล์

  • ความรักของคนวันอาทิตย์

    คนเกิดวันอาทิตย์เป็นชอบแสดงความรัก มีความชัดเจนซึ่งคนใกล้ชิดจะรู้นิสัยกันดี วอลล์เปเปอร์ลายนี้จะช่วยดึงดูด  คนที่พร้อมจะมีความรัก เป็นคนที่เปิดเผย และไม่ชอบมีความลับต่อกัน คนที่จะเอาใจใส่และแนะนำคุณให้รู้จักกับเพื่อน          และครอบครัวของเขา พูดเลยว่าถ้าคู่นี้ได้เดทกัน จะเป็นคู่รักที่ใคร ๆ ก็อิจฉาแน่นอน 
เคล็ดไม่ลับจาก Tinder: หากคุณเป็นคนรักสัตว์ ชอบออกกำลังกาย เป็นมังสวิรัติหรืออะไรก็ตาม อย่าลืมแสดงตัวตนของคุณผ่านตัวเลือกไลฟ์สไตล์บนโปรไฟล์ เพื่อค้นหาคนชอบ หรือคุยภาษาเดียวกัน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

related