svasdssvasds

GANNIBAL ซีรีส์ญี่ปุ่นสุดระทึก เตรียมสตรีม 28 ธันวาคมนี้ บน Disney+ Hotstar

GANNIBAL ซีรีส์ญี่ปุ่นสุดระทึก เตรียมสตรีม 28 ธันวาคมนี้ บน Disney+ Hotstar

งาน Disney Content Showcase ณ มารีน่า เบย์ แซนด์ส ประเทศสิงค์โปร์ เผยภาพแรกและเทรลเลอร์ใหม่ Gannibal ซีรีส์ญี่ปุ่นแนวจิตวิทยาระทึกขวัญสุดโหด ลุ้นพร้อมกันบน Disney+ Hotstar 28 ธันวาคมนี้

เทรลเลอร์และวันเริ่มสตรีมของ Gannibal ได้เผยครั้งแรกในงาน Disney Content Showcase ณ มารีน่า เบย์ แซนด์ส ประเทศสิงค์โปร์ โดยเป็นซีรีส์ออริจินัลซึ่งได้รับเลือกให้ฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียวที่ผ่านมา

Gannibal เล่าเรื่องราวของ ไดโงะ อากาวะ ตำรวจหนุ่มคนใหม่ที่ย้ายไปประจำการที่หมู่บ้านคุเงะมูระอันเงียบสงบในชนบทของญี่ปุ่น ชีวิตของไดโงะเหมือนจะเริ่มต้นได้สวย แต่กลับพบเจอเหตุการณ์ประหลาดสุดหลอน ที่ทำให้เขาสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนในเมืองนี้ ซึ่งในสถานการณ์ที่ท้าทายและเต็มไปด้วยปริศนา ไดโงะจะสามารถไขคดีเพื่อจับตัวผู้ร้ายและนำความสงบกลับมาสู่หมู่บ้านก่อนที่จะสายไปได้หรือไม่

GANNIBAL ซีรีส์ญี่ปุ่นสุดระทึก เตรียมสตรีม 28 ธันวาคมนี้ บน Disney+ Hotstar Gannibal สร้างจากมังงะสุดโด่งดังในชื่อเดียวกันโดย มาซาอากิ นิโนมิยะ โดยซีรีส์ลึกลับสยองขวัญเวอร์ชันคนแสดงจริงเรื่องนี้ จะสตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar ซึ่งสร้างสรรค์โดยทีมผู้สร้างมากฝีมือจากญี่ปุ่นอย่าง Teruhisa Yamamoto โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลัง Drive My Car ที่เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์ ร่วมกับโปรดิวเซอร์ Tatsuya Iwakura กำกับโดย Shinzo Katayama (จากผลงานเรื่อง Siblings on the Cape) และยังได้ เขียนบทโดย Takamasa Oe ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม โดย Takamasa เคยฝากผลงานการเขียนบทไว้จากเรื่อง Drive My Car ที่ได้รับรางวัลออสการ์อีกด้วย 

Teruhisa กล่าวว่า “Gannibal คือซีรีส์ระทึกขวัญที่จะทำให้ผู้ชมอ้าปากค้างด้วยความช็อกหลังจากดูจบแต่ละตอน ซีรีส์เรื่องนี้ยังถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์ที่สะท้อนถึงความแตกต่างในเรื่องค่านิยมของครอบครัวและวัฒนธรรม ซึ่งหากมองเผินๆ อาจจะดูขัดแย้งกันแต่แท้จริงแล้วเกี่ยวข้องกันอยู่

“สำหรับซีรีส์ Gannibal และคอนเทนต์ออริจินัลญี่ปุ่นเรื่องอื่น ๆ ถือเป็นกำลังต่อยอดประวัติศาสตร์แห่งเรื่องราวอันทรงพลังของดิสนีย์ ที่ผสมผสานเข้ากับความคิดสร้างสรรค์จากญี่ปุ่นเพื่อเปิดประตูบานใหม่แห่งความบันเทิงให้แก่ทุกคน” Teruhisa กล่าว

GANNIBAL ซีรีส์ญี่ปุ่นสุดระทึก เตรียมสตรีม 28 ธันวาคมนี้ บน Disney+ Hotstar

Gannibal นำแสดงโดยนักแสดงระดับคุณภาพ อย่าง ยูยะ ยากิระ (จากเรื่อง HOKUSAI, Asakusa Kid) โช คาซามัตสึ (จากเรื่อง Tokyo Vice, Love You as the World Ends) และ ริโฮะ โยชิโอกะ (จากเรื่อง Haken Anime!, The Romance Manga Artist)

GANNIBAL ซีรีส์ญี่ปุ่นสุดระทึก เตรียมสตรีม 28 ธันวาคมนี้ บน Disney+ Hotstar

Gannibal จะเริ่มสตรีมบน Disney+ Hotstar 28 ธันวาคมนี้ โดยเป็นซีรีส์ที่จะมาเสริมทัพคลังคอนเทนต์ความบันเทิงจากเอเชียแปซิฟิกของ เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ ร่วมกับคอนเทนต์ที่ประกาศเปิดตัวในงาน Disney Content Showcase อาทิ Dragons of Wonderhatch ซีรีส์แปลกใหม่ที่ผสมผสานระหว่างไลฟ์แอ็กชันและอนิเมะ โดยเล่าเรื่องราวของนักเรียนหญิงมัธยมปลายคนหนึ่งที่มีปัญหาในการปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมห้อง แล้ววันหนึ่ง เธอได้พบกับเด็กหนุ่มจากอีกโลกที่มาพร้อมกับการผจญภัยที่จะเปลี่ยนโชคชะตาเธอไปตลอดกาล

House of the Owl ซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันดราม่าเกี่ยวกับ Fixer อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ชายผู้ได้รับความเคารพจากการคอยช่วยเหลือนักการเมืองและผู้บริหารระดับสูงให้รอดพ้นจากเรื่องอื้อฉาวต่างๆ

และ Tokyo Revengers: Christmas Showdown Arc ซีรีส์ที่ เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ ร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับ Kodansha เป็นเรื่องของ Takemichi อดีตแบดบอยที่ได้ใช้พลังในการย้อนเวลาที่เขาบังเอิญได้รับมา กลับไปช่วยเหลือแฟนสาวของเขาที่ถูกฆ่าโดยแก๊ง Tokyo Manji ซึ่งได้ส่งผลให้โชคชะตาของผู้คนรอบข้างของเขาเปลี่ยนแปลงไป

House of the Owl ซีรีส์ญี่ปุ่นบน Disney+ Hotstar

Dragons of Wonderhatch ซีรีส์ญี่ปุ่นบน Disney+ Hotstar

related