การตลาด ข่าว

กลุ่มบริษัท ปตท. จัดงาน “ตะลุยฝันวันเด็ก” ประจำปี 2561

 

 

บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “ตะลุยฝันวันเด็ก ประจำปี 2561” ตอน “รวมพลังเด็ก สร้างอนาคต” มุ่งหวังให้น้องๆ ที่ เข้าร่วมงานวันเด็กครั้งนี้ ได้รับทั้งความรู้ ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างทักษะ สอดแทรกความรู้ทั่วไป

 

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม ในหัวข้อ ร่วมเป็นหนึ่งในขบวนการ PTT KID RANGERS ปฏิบัติภารกิจไขความลับด้านพลังงาน ในงาน “ตะลุยฝันวันเด็กกับ กลุ่ม ปตท. ประจำปี 2561” สัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดสนุกกับกิจกรรมและการแสดงบนเวที พร้อมเปิดโลกจินตนาการอย่างสร้างสรรค์ด้วยการบุกตะลุยพิชิตฐานต่างๆ สอดแทรกความรู้ เสริมสร้างทักษะ ตลอดจนสร้างจิตสำนึกการใช้พลังงานอย่างรู้คุณค่า เพื่อเป็นพลังให้กับเยาวชนที่จะเติบโตเป็นอนาคตของประเทศชาติต่อไป โดยจัดขึ้นที่ อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. วิภาวดีรังสิต

นอกจากนี้ กลุ่ม ปตท. ได้จัด “กิจกรรมปันสุข สร้างยิ้ม” เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทุนซื้อของเล่นเด็ก อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และ สื่อการเรียนการสอน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 244,529 บาท เพื่อ มอบเป็นของขวัญ และ เป็นกำลังใจให้แก่น้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ได้มีรอยยิ้มสดใส และ มีโอกาสได้รับสิ่งของหรือของขวัญวันเด็กเท่าเทียมกับเด็กคนอื่นๆ อีกด้วย

***รับชมคลิป***