ข่าว

[คลิปเต็มไม่ตัด] “ณิชา” ปัด! “โตโน่” ตามจีบ ยันสถานะแค่พี่น้อง

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายๆ คน กำลังจับตามองในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ สำหรับคู่จิ้นเคมีสุดเข้ากัน อย่าง “ณิชา ณัฏฐณิชา” และ “โตโน่ ภาคิน” ที่ทั้งคู่เพิ่งเดินทางกลับมาจากการทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นเพียงไม่นาน ก็ไปร่วทริปทำบุญต่อทันที โดยงานนี้ได้เจอสาวณิชาจึงได้ถามถึงกรณีดังกล่าวว่า ไปญี่ปุ่นทำงานคู่โตโน่ ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน ทำงานตามตาราง แต่โน่พาครอบครัวไปด้วย มีคุณแม่ และน้องสาว ดีใจที่คุณแม่โตโน่เอ็นดูส่วนเรื่องเข้าพิธีสืบชะตาที่จะหวัดน่านนั้นเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นให้ผู้ที่ไปร่วมทำบุญ หลักๆ ตนและคณะ ไปมอบทุนการศึกษา และสิ่งของให้น้องๆ เท่านั้น
ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับ โตโน่ ก็ยังเป็นพี่น้องปกติไม่มีอะไร ไม่ทราบว่าสาวในดวงใจของโตโน่เป็นใคร ต้องถามเจ้าตัวเอง รับโตโน่ไม่ได้จีบ ส่วนเรื่องเทคแคร์โตโน่ก็ทำเป็นปกติ ขอบคุณที่ทุกคนคอยซับพอร์ตงานคู่อยู่เสมอ ย้ำตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องความสัมพันธ์ในอนาคต

วันนี้เจอณิชากับพี่โน่ @mootono29 ที่งาน Coke street food festival @ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โซน C เอเทรี่ยม เวลา 13.00 – 15.00 น. นะคะ?

โพสต์ที่แชร์โดย Nuttanicha D. (@nychaa) เมื่อ

ขอบคุณ @uniqlothailand มากๆนะคะ ❤งานเปิดตัว collection uniqlo jeans fall/winter 2017 สนุกมากๆ ฮี่ฮี่ ขอบคุณทุกคนที่ไปให้กำลังใจเราทั้งสองคนเมื่อวานด้วยนะคะ???? cr. @teychitar ?

โพสต์ที่แชร์โดย Nuttanicha D. (@nychaa) เมื่อ