ข่าว ข่าวภาคกลาง

อร่อยหยุดไม่อยู่! บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 199 เน้นทุเรียนแกะกินไม่อั้น!

ใครชอบทานผลไม้โดยเฉพาะสายทุเรียนต้องไปพิสูจน์ที่สุโขทัยกับร้านสุดซอย สเตชั่น ที่ได้รวบรวมบุฟเฟ่ต์ผลไม้หลากหลายชนิด เเถมมีทุเรียนให้ทานได้แบบไม่อั้นอีกด้วย

รับประกันความสดใหม่ เพราะเจ้าของร้านครอบครัวนี้ มีอาชีพขายผลไม้ตามฤดูกาล ขายมานานและเป็นที่รู้จักของคนสุโขทัยเป็นอย่างดี  สำหรับร้านสุดซอย สเตชั่น ร้านนี้การันตีลูกค้าทุกคนกินอิ่มพุงกางไม่อั้น ไม่จำกัดปริมาณ  ซึ่งในช่วงเปิดกิจการเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก็คิดราคาแบบดคุ้ม เพียง 199 บาท/ท่าน เท่านั้น

นางสาวปัทมา คำพวง หรือ น้องยุ้ย อายุ 26 ปี บอกว่าจากอาชีพขายผลไม้ของครอบครัวที่ตนเกิดมาก็เห็นเป็นประจำ จึงทำให้คุ้นตา บวกกับมีอาชีพเสริมขายของทางออนไลน์ที่ทำในช่วงเย็น เริ่มขายไม่ดีเท่าช่วงก่อนๆ จึงคิดว่าถ้าเปิดเป็นบุฟเฟ่ต์ผลไม้ตามฤดูกาล ที่ตนถนัดน่าจะมีการตอบรับอย่างดี เพราะช่วงนี้เป็นฤดูกาลผลไม้ โดยเฉพาะทุเรียน ที่เป็นราชาแห่งผลไม้ และเป็นตัวดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบได้เป็นอย่างดี โดยทุกเช้าจะไปรับผลไม้จากตลาดไทย ที่จังหวัดพิษณุโลก ที่เป็นตลาดค้าส่งผลไม้ ช่วงนี้ก็จะมีทั้งทุเรียน เงาะ มังคุด องุ่นนอก แตงโม ขนุน ส้ม มะไฟ สละ แก้วมังกร แอปเปิ้ล สำหรับทุเรียนนั้นน้องยุ้ย จะแกะเองอยางรวดเร็ว แกะไปวางเสิร์ฟไป เพื่อความสด ซึ่งวันหนึ่งตนเองจะแกะทุเรียนประมาณ 100 กิโลกรัมขึ้นไป ลูกค้าสามารถทานผลไม้ได้ไม่อั้น ทั้งผลไม้ไทยเเละนอก คัดสรรตามฤดูกาลเพื่อความสดใหม่ เเละเพื่อเสริฟสินค้าที่ดีที่สุดให้เเก่ลูกค้า และยังทำผลไม้แปรรูปเช่นวุ้นแตงโม ข้าวเหนียวทุเรียน ซูชิ แถมมีเมนูของหวานและอื่นๆ ให้เลือกทานตบท้าย พร้อมน้ำดื่มอีกด้วย 

ในการตั้งราคาท่านละ 199 บาท นั้น ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มมากสำหรับลูกค้า ซึ่งนางสาวปัทมา  คำพวง หรือน้องยุ้ย บอกว่าจะยังคงราคา 199 บาท นี้ไปจนกว่าทุเรียนจะขึ้นราคา และจะนำเมนูเกี่ยวกับผลไม้ที่หลากหลายมาเพิ่มเติมทดแทนหากทุเรียนวาย  อาจะเป็นฟรุ๊ดสลัด มะม่วงน้ำปลาหวาน ซูชิผลไม้ ผลไม้เชื่อม ฟองดูว์ผลไม้ ไอศกรีมผลไม้ วุ้นผลไม้ เยลลี่ผลไม้ บิงซูผลไม้   เค้กผลไม้ น้ำผลไม้  เพิ่มเติมอีกในอนาคต