เอาผิด 2 ข้อหา หน.บึงฉวาก กลับรถทำเก๋งเสียหลักดับ 3

23 มิ.ย. 2561 เวลา 3:36 น. 2

ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาหนัก หัวหน้าเขตห้ามล่าสัตว์ป่าบึงฉวาก กรณีกลับรถปาเจโร่ ตัดหน้ารถเก๋งที่วิ่งมาทางตรงจนเสียหลักชนต้นไม้เสียชีวิต 3 รายบาดเจ็บอีก 4 คน

แจ้ง 2 ข้อหาหนัก กลับรถตัดหน้าทำเก๋งเสียหลัก

ความคืบหน้ากรณี คลิปอุบัติเหตุรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว หลักรถปาเจโร่สปอร์ต ที่เลี้ยงกลับรถตีวงกว้างตัดหน้ากระทันหัน จนรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และ บาดเจ็บ อีก 4 คน บนถนนมาลัยแมน หมู่ 5 ต.ดอนโพธิ์ทอง จ.สุพรรณบุรี โดยหลังเกิดเหตุ คนขับรถปาเจโร่ได้ขับรถออกไปโดยไม่ให้ความช่วยเหลือ จนถูกผู้คนบนโลกโซเชียลวิพากวิจารณ์อย่างหนัก

เอาผิด 2 ข้อหา หน.บึงฉวาก กลับรถทำเก๋งเสียหลักดับ 3

 ล่าสุดเมื่อช่วงสายวานนี้ นายมนตรี แข็งเขตการณ์ อายุ 45 ปี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ป่าไม้ชำนาญการ หัวหน้าศูนย์พัฒนาการจัดการสัตว์ป่าบึงฉวาก และหัวหน้าเขตห้ามล่าสัตว์ป่าบึงฉวาก กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้เข้ามอบตัวกับ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.สุพรรณบุรี นายมนตรี รับสารภาพว่า เป็นผู้ขับรถปาเจโร่คัน ดังกล่าว โดยระบุรู้สึกเสียใจและขอโทษรวมถึงยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมรับผิดชอบทุกอย่างแก่ผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

เอาผิด 2 ข้อหา หน.บึงฉวาก กลับรถทำเก๋งเสียหลักดับ 3

 ทั้งนี้นายมนตรีอ้างว่า ตนไม่ได้ตั้งใจให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เพราะขณะเลี้ยวกลับรถนั้นไม่ทันเห็นรถเก๋งคันดังกล่าว ที่วิ่งมาทางตรง แต่เมื่อเลี้ยวกลับรถไปแล้วเจอรถที่วิ่งมาอย่างเร็ว ก็รู้สึกตกใจ แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ทันแล้ว ส่วนที่ไม่ได้จอดดูเหตุการณ์และให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุ เพราะกำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เอาผิด 2 ข้อหา หน.บึงฉวาก กลับรถทำเก๋งเสียหลักดับ 3

 ด้าน พันตำรวจโท วิเชียร ทะน้อม สารวัตรสอบสวน สภ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ระบุว่า ตำรวจจะต้องตรวจสอบหลักฐาน และพยานอีกครั้งว่า แต่ละฝ่ายกระทำผิดกฎหมายอย่างไรบ้าง แต่เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา นายมนตรี ฐานประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และบาดเจ็บสาหัสรวมทั้งข้อหาขับรถหลบหนีด้วย

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด