รักมาก!! “เฮนโด้” ต่อสัญญาระยะยาวกับ “หงส์แดง” เรียบร้อย

04 ก.ย. 2561 เวลา 7:20 น.

สโมสร “ลิเวอร์พูล” แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่กับ “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางกัปตันทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสัญญากับทีมในระยะยาว

มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ย้ายมาเล่นในแอนฟิลด์ตั้งแต่ปี 2011 และได้รับแต่งตั้งเป็นกัปตันทีมตั้งแต่ปี 2015 พร้อมทำสถิติลงช่วยทีมไปแล้ว 283 นัด ทำไป 24 ประตู

  สโมสร “ลิเวอร์พูล” แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่กับ “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางกัปตันทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสัญญากับทีมในระยะยาว สโมสร “ลิเวอร์พูล” แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่กับ “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางกัปตันทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสัญญากับทีมในระยะยาว

กองกลางวัย 28 ปี กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า “ผมมีความสุขมากที่เซ็นสัญญาใหม่กับทีมในระยะยาว ผมยินดีมาก ๆ”

มันเหมือนว่าผมเพิ่งเซ็นสัญญาหนก่อนมาไม่นาน มันเหมือนเมื่อวานนี้เอง แต่มีหลายอย่างเกิดขึ้นนับตั้งแต่นั้น”

สโมสร “ลิเวอร์พูล” แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่กับ “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางกัปตันทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสัญญากับทีมในระยะยาว สโมสร “ลิเวอร์พูล” แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่กับ “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางกัปตันทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสัญญากับทีมในระยะยาว สโมสร “ลิเวอร์พูล” แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่กับ “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางกัปตันทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสัญญากับทีมในระยะยาว

“ผมรู้สึกว่าอาชีพของผมก้าวหน้าตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ และผมสนุกกับมันมากๆ ไม่มีที่ไหนบนโลกที่ผมอยากลงเล่นฟุตบอลมากกว่าที่นี่ ผมต้องการอยู่ที่นี่ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

“ผมรู้สึกพิเศษที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้มาเป็นเวลานาน และหวังว่ามันจะนานกว่านี้อีก”

สโมสร “ลิเวอร์พูล” แถลงมอบสัญญาฉบับใหม่กับ “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน” กองกลางกัปตันทีมเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นสัญญากับทีมในระยะยาว

ขอบคุณภาพจาก Liverpool FC

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด