“หนูนา” ควง “คุณหญิงแจ่มใส” อ้อนเลือก ชทพ.ยกจังหวัด

28 ธ.ค. 2018 เวลา 8:36 น.

"กัญจนา" พร้อมพลพรรค พรรคชาติไทยพัฒนา เปิดปราศรัย “สานงานต่อ ก่องานใหม่”... อ้อนคนเมืองสุพรรณฯ เลือก ชทพ.ยกจังหวัด ทั้ง 4 เขต

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชทพ. และนายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรค  ควงแขน คุณแม่ คุณหญิงแจ่มใส เปิดที่ทำการและทำบุญสาขาพรรค จ.สุพรรณบุรี ลำดับที่ 3 ของพรรค มีสมาชิกมาร่วมงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก

นายวราวุธ กล่าวตอนหนึ่งว่า ที่ตั้งของสาขาพรรค ถือว่าเป็นทำเลที่ดี อยู่ปากประตูเมือง ใกล้กับลานอนุสาวรีย์นายบรรหาร ศิลปอาชา เมื่อจัดงานครั้งใด ทำให้ตนคิดถึงนายบรรหาร แม้จะเป็นกิจกรรมที่เหนื่อย แต่นายบรรหารมีความสุขทุกครั้งที่มีงานและได้พบปะกับประชาชน

ด้านน.ส.กัญจนา กล่าวว่า หลังจากนี้ตนจะเดินหน้าหาเสียงเต็มที่ ตามที่บอกกับชาวสุพรรณบุรีว่า ขอให้เลือกว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ยกทั้งจังหวัดเพื่อให้สุพรรณบุรีเป็นปราการที่เข้มแข็งของพรรค และให้ตนสบายใจ ก่อนนำพรรคออกสู้ศึกเลือกตั้ง เพื่อให้พรรคได้ ส.ส. มากที่สุด เข้าไปรับใช้ประชาชน ส่วนกรณีที่พบว่าในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี มีหลายพรรคการเมืองเดินสายหาเสียง ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีและตนขอต้อนรับ

ในการเปิดสาขาพรรคครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวผู้สมัคร 4 เขตของจ.สุพรรณบุรี ไปพร้อมกัน ประกอบด้วย

เขต 1 นายสรชัด สุจิตต์

เขต 2 นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ,

เขต 3 นายประภัตร

เขต 4 นายเสมอกัน เที่ยงธรรม