มีโอกาสก็อยากลอง! "เกริกฤทธิ์" ฝันอยากค้าแข้ง "ต่างแดน" สักครั้งในชีวิตค้าแข้ง

27 ม.ค. 2562 เวลา 6:28 น.

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกตัวเก่งอดีตทีมชาติไทย ของ ชลบุรี เอฟซี ออกมาเปิดใจว่าหากมีโอกาสก็อยากลองไปค้าแข้งที่ต่างประเทศดูสักครั้งในชีวิตการค้าแข้งของตัวเอง

"ก้อง" เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้าย ชลบุรี เอฟซี ทีมในโตโยต้า ไทยลีก ยอมรับว่า อยากมีโอกาสไปเล่นต่างประเทศ สักครั้งเช่นกัน หลังช่วยทีมเปิดบ้านชนะ รองแชมป์เจ 1 ลีก ญี่ปุ่น ปีล่าสุดอย่าง ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา 2-1 ในศึก ‘เจลีก เอเชีย ชาลเลนจ์ 2019’ เมื่อวานที่ผ่านมา เกมดังกล่าว"ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ขึ้นนำตั้งแต่ 10 นาทีแรกจาก ลูเคียน อัลเมด้า แม้จากนั้นถูกผู้มาเยือนตามตีเสมอ แต่ก็มาได้ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ยิงประตูชัยให้ทีม ทำให้ คว้าแชมป์รายการที่ 2 ในช่วงปรีซีซั่น ต่อจาก ทัวร์นาเมนต์พิเศษ ที่ประเทศจีน

มีโอกาสก็อยากลอง! "เกริกฤทธิ์" ฝันอยากค้าแข้ง "ต่างแดน" สักครั้งในชีวิตค้าแข้ง

"ที่เราชนะได้ ก็เพราะว่าทุกคนอยากเล่นครับ ทุกคนก็เลยพยายามทำงานหนักกันมากๆ และ ก่อนที่จะเปิดลีก จากการที่ ยังไม่มีใครได้การันตีเป็น 11 ตัวจริง ทุกคนจึงพยายามแสดงศักยภาพออกมาให้โค้ชเห็น และ เราก็ทำผลงานได้ดีในเกมนี้ครับ ขณะเดียวกัน จริงอยู่ที่เราชนะ แต่เราก็ยังมีข้อบกพร่องหลายอย่าง และ ข้อผิดพลาดในเกมนี้ ซึ่งเราก็จะนำไปปรับปรุง แก้ไขกันต่อไป สุดท้าย แน่นอนว่า ผมอยากไปเล่นต่างประเทศสักครั้ง มันเป็นความฝันของผม แต่ก็ขึ้นอยู่กับจังหวะ และ โอกาสครับ" เกริกฤทธิ์ กล่าวหลังจบเกม

มีโอกาสก็อยากลอง! "เกริกฤทธิ์" ฝันอยากค้าแข้ง "ต่างแดน" สักครั้งในชีวิตค้าแข้ง

สำหรับโปรแกรมต่อไป ของ ชลบุรี เอฟซี จะมีคิวอุ่นเครื่อง ในวันที่ 3 ก.พ. พบกับ การท่าเรือ เอฟซี โดยในวันดังกล่าว จะเป็นการจัดการแข่งขัน ฟุตบอลนัดพิเศษ “พิภพ อ่อนโม้ เทสติโมเนี่ยลแมตซ์” ร่วมถึงเปิดตัวเป็นการเปิดตัว ชุดแข่งขันใหม่ ของ สโมสร ประจำฤดูกาล 2019 โดยจะเริ่มงานตั้งแต่ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด