svasdssvasds

เลือกตั้ง 62 : "หญิงหน่อย" ติวเข้มผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ย้ำพรรคพร้อมทำงานหนัก

เลือกตั้ง 62 : "หญิงหน่อย" ติวเข้มผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ย้ำพรรคพร้อมทำงานหนัก

ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง เปิดสัมมนา เตรียมความพร้อมให้ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย ก่อนลงหาเสียง ชูนโยบายเพิ่มพลัง และความแข็งแกร่งขับเคลื่อนนำพาประเทศ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทย เปิดสัมมนา เพื่อเตรียมการการเลือกตั้ง ให้แก่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย ทั้งแบบแบ่งเขต และแบบบัญชีรายชื่อ พร้อมกล่าวกับผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคว่า 4 - 5 ที่ผ่านมา ประชาชนต้องทนทุกข์มาก เพราะจากการลงพื้นที่ ประชาชน สะท้อนปัญหาว่า เศรษฐกิจแย่มาก มีหนี้สินเพิ่มพูน มีประชาชนเดินเข้ามาร้องไห้ ถ่ายทอดความทุกข์ แต่มั่นใจว่า 24 มีนาคมนี้ จะเป็นวันที่ประชาชน รอลงคะแนนเลือกตั้ง และจะเป็นวันที่ประชาชนก้าวออกจากทุกข์ครั้งนี้ได้

คุณหญิงสุดารัตน์ ยังบอกด้วยว่า สมัยพรรคไทยรักไทย ตลอดจนพรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาล พรรคทำให้เศรษฐกิจดีทุกครั้ง ประชาชนมีความสุข และครั้งนี้แม้ปัญหาจะหนัก แต่มั่นใจว่า ทีมเพื่อไทย จะแก้ปัญหา ให้ประชาชนกลับมากระเป๋าตุงให้ได้ ด้วยการเพิ่มพลัง 5 ด้าน ได้แก่ การเพิ่มพลังให้เกษตรกรไทย ให้เกษตรกรกำหนดราคาพืชผลด้วยตนเอง พลิกเกษตรกรไทยให้เป็นฐานการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพป้อนให้คนทั้งโลก

เลือกตั้ง 62 : "หญิงหน่อย" ติวเข้มผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ย้ำพรรคพร้อมทำงานหนัก

พร้อมเพิ่มพลัง SMEs ไทย ให้แข็งแกร่ง พร้อมบุกตลาดโลก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ และเพิ่มพลังการส่งออกด้วยการใช้ความสามารถของผู้เชี่ยวชาญในพรรคเพื่อไทย ไปเจรจาบนเวทีโลก ซึ่งที่ผ่านมาไทยเจอวิกฤตหนัก แต่มั่นใจว่า ถ้าพรรคเพื่อไทยได้ทำงาน จะสามารถแก้วิกฤตได้ รวมถึงการเพิ่มพลังรายได้จากการท่องเที่ยว ที่จำเป็นจะต้องสร้างรายได้ให้ประชาชน โดยไม่ต้องรอโครงสร้างพื้นฐาน และการลงทุน ซึ่งสามารถกระจายสู่ทุกจังหวัดได้ และสุดท้ายคือการ เพิ่มพลังคนรุ่นใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีมาทำมาหากิน สร้างเถ้าแก่ใหม่ทั่วประเทศ และสร้างอาชีพให้คนอีกหมู่มาก

นอกจากนั้น ยังจะต้องสร้างความแข็งแกร่งอีก 3 ด้าน ด้วยการพัฒนาคน ให้เป็นวาระแห่งชาติ เป็นพลเมืองโลก ให้เด็กไทยไปคว้าโอกาสบนเวทีโลก กระจายอำนาจระบบการศึกษาคืนโรงเรียนให้ชุมชน พัฒนาสุขภาพดีถ้วนหน้า ที่จะก้าวไปสู่ระยะที่ 2 สร้างศักยภาพให้ประชาชนสุขภาพดีถ้วนหน้า เพื่อความแข็งแกร่ง และแข็งแรงก่อนแก่ และพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานให้ประเทศ ทั้งน้ำ และระบบคมนาคม ที่จะไปหล่อเลี้ยงพื้นที่การผลิตทั่วประเทศ เพื่อให้เศรษฐกิจไทยดี โดยจะมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แกนนำพรรค มาดูแลเรื่องนี้

คุณหญิงสุดารัตน์ ยืนยันด้วยว่า พรรคเพื่อไทย จะมุ่งหน้าขับเคลื่อนนำพาประเทศสู่ความสงบ แบบมีอนาคต มีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ใช่ความสงบสุขแบบ 4-5 ปีที่ผ่านมา ที่ไม่มีเสรีภาพ ไร้คุณภาพ ทำเงินในกระเป๋าแฟ็บ และย้ำว่า พรรคเพื่อไทย จะมุ่งมั่นทำงานหนัก เพื่อประเทศ และประชาชน

 

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด