หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา! เก๋งพุ่งทะลุ 7-11ชนหนุ่มเจ็บ สาวอ้างรถขัดข้อง เปลี่ยนเกียร์เอง

อุบัติเหตุเก๋ง ชนหนุ่มหน้าเซเว่นได้รับบาดเจ็บ ก่อนพุ่งทะลุเข้าไปในร้านข้าวของเสียหาย ขณะที่สาวคนขับ อ้างเหยียบเบรกอยู่ แต่รถเกิดขัดข้องเปลี่ยนเกียร์เอง เบื้องต้นตำรวจจับตรวจแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบ

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง เวลา 20.00 น. วานนี้ ( 20 พ.ค.) ในพื้นที่สน.ห้วยขวาง ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวแบ่งให้เช่า ตั้งอยู่ติดกับทางเข้าคอนโดมิเนียมศุภาลัย เวลลิงตัน ถนนเทียนร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ภายในร้านสะดวกซื้อ (7-11) สาขาศุภาลัย เวลลิงตัน พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อเอ็มจี รุ่น 5 สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กณ 368 กรุงเทพมหานคร สภาพฝากระโปรงหน้าบุบเสียหาย กระจกร้านแตก และสินค้าภายในร้านหลายรายการได้รับความเสียหาย

นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย คือ นายศุภกิตติ หาญเสมอ อายุ 19 ปี ชาวบุรีรัมย์ ขณะเกิดเหตุยืนเติมเงินอยู่ที่ตู้เติมเงินออนไลน์หน้าชน ถูกรถพุ่งชนเข้าไปภายในร้าน และถูกกระจกบาดที่แขนขวา และหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่ต้องปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลปิยะเวท

สอบสวน น.ส.ลลิตา สีมากุล อายุ 33 ปี ให้การว่า เป็นเจ้าของรถ ซึ่งปกติจะขับมาซื้อของที่ร้านจุดเกิดเหตุทุกวัน แต่ระหว่างที่กำลังจะถอยรถเข้าจอด จู่ๆรถก็พุ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะพุ่งชนคนที่ยืนอยู่หน้าร้านและพุ่งเข้าไปในร้านดังกล่าว โดยน.ส.ลลิตา ยืนยันว่าก่อนที่รถจะพุ่งออกไป ได้เหยียบเบรกอยู่และกำลังจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ถอยหลัง แต่ยังไม่ทันจะเปลี่ยนเกียร์ รถก็พุ่งออกไปเอง

ด้าน พันตำรวจโท พงศธร วงศ์ธรรมนันท์ สารวัตรสอบสวน บอกว่า ได้ให้ทั้ง 2 ฝ่ายเจรจาตกลงเรื่องค่าเสียหาย และค่าดูแลรักษาพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางผู้ขับขี่รถยนต์ยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด และจากการตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่ก็ไม่พบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป