"ต่าย ชุติมา" แจงดราม่า ทนชีวิตคู่กับ "ทิม พิธา" มาได้ยังไง? เหตุเพราะเธอ...เลือกแล้ว!

29 ก.ค. 2562 เวลา 13:58 น.

ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ อดีตภรรยาของ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หรือ ทิม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วตัว หลังเรื่องราวของเธอในอดีตที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ของเธอ กับทิม พิธา ได้ถูกนำมาพูดถึงในโซเชียลอีกครั้ง จากกรณีที่ ต่าย ได้เปิดใจถึงความอัดอั้นในชีวิตคู่กับรายการหนึ่ง ว่าไม่เคยได้ปาร์ตี้ สามีสั่งเป็นแม่บ้านเต็มตัว ห้ามกลับบ้านหลัง 6 โมงเย็น เผยตอนนั้นยอมรับกติกา เพราะคิดว่าเลือกแล้ว คนนี้สำคัญที่สุด จนสุดท้ายเลิกรา

โดยต่ายได้โฑสต์ข้อความว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกท่านเลยที่เป็นห่วงนะคะ ???? ....มีแต่คนถามว่า "เฮ้ยผ่านช่วงเวลายากๆมาได้ไง"..."ทนได้ไง"..."โอเคมั้ย".... ขอตอบว่าโอเคมาก เราตัดสินใจแล้ว เราเลือกแล้ว...ต้องขอบคุณครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องที่สนิท ที่คอยรับฟัง และสนับสนุนในทุกๆก้าวที่เราตัดสินใจ...

.

จนถึงวันนี้ไม่เคยมานั่งจมกับอดีตที่ดีและไม่ดี ...เพราะ! อะไรเกิดขึ้นดีหมด หล่อหลอมจนเราคือเราในทุกวันนี้...เก็บเรื่องราวไว้เป็นประสบการณ์สอนตัวเอง สอนคนอื่น สอนลูกได้ด้วย...ไม่เคยเปรียบเทียบชีวิตตัวเองกับคนอื่น คนที่มีความสุขกว่าเราๆยินดีด้วย คนที่ทุกข์กว่าเราๆเห็นใจ...

.

คิดเสมอว่าจิตใจดี ทำดี ต้องได้ดี....อะไรผ่านไปแล้วก็ลืมมันไป...ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มาถึง.... ชีวิตเราก็ไม่ได้ยาวนะคะ ไม่เกิน 80-100 ปี #จุดสุดท้ายก็กลายเป็นผงเหมือนกันหมด....ใครคิดร้าย ใครแกล้งเรา ปล่อยเค้าไปค่า เพราะคนเหล่านั้นแท้จริงแล้ว #เป็นคนที่ไม่มีความสุขในชีวิต ....

.

เหมือนรูปที่ต่ายโพสนี้ ....ซึ่งก็เคยโพสไปแล้ว แต่มันยัง Classic เสมอค่ะ #คนคิดลบๆไม่มีวันจะมีชีวิตที่บวกๆ ...เนอะ ?"

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกท่านเลยที่เป็นห่วงนะคะ ???? ....มีแต่คนถามว่า "เฮ้ยผ่านช่วงเวลายากๆมาได้ไง"..."ทนได้ไง"..."โอเคมั้ย".... ขอตอบว่าโอเคมาก เราตัดสินใจแล้ว เราเลือกแล้ว...ต้องขอบคุณครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องที่สนิท ที่คอยรับฟัง และสนับสนุนในทุกๆก้าวที่เราตัดสินใจ... . จนถึงวันนี้ไม่เคยมานั่งจมกับอดีตที่ดีและไม่ดี ...เพราะ! อะไรเกิดขึ้นดีหมด หล่อหลอมจนเราคือเราในทุกวันนี้...เก็บเรื่องราวไว้เป็นประสบการณ์สอนตัวเอง สอนคนอื่น สอนลูกได้ด้วย...ไม่เคยเปรียบเทียบชีวิตตัวเองกับคนอื่น คนที่มีความสุขกว่าเราๆยินดีด้วย คนที่ทุกข์กว่าเราๆเห็นใจ... . คิดเสมอว่าจิตใจดี ทำดี ต้องได้ดี....อะไรผ่านไปแล้วก็ลืมมันไป...ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มาถึง.... ชีวิตเราก็ไม่ได้ยาวนะคะ ไม่เกิน 80-100 ปี #จุดสุดท้ายก็กลายเป็นผงเหมือนกันหมด....ใครคิดร้าย ใครแกล้งเรา ปล่อยเค้าไปค่า เพราะคนเหล่านั้นแท้จริงแล้ว #เป็นคนที่ไม่มีความสุขในชีวิต .... . เหมือนรูปที่ต่ายโพสนี้ ....ซึ่งก็เคยโพสไปแล้ว แต่มันยัง Classic เสมอค่ะ #คนคิดลบๆไม่มีวันจะมีชีวิตที่บวกๆ ...เนอะ ?

โพสต์ที่แชร์โดย Chutima Teepanart (@tye_chutima) เมื่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด