กองทัพบกเพื่อประชาชน

10 ก.พ. 2563 เวลา 13:35 น.

กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน

เมื่อ 10 ก.พ.63 เวลา 08.30 น. พล.ต.ธวัชชัย ตั้งพิทักษ์กุล ผบ.มทบ.11 ได้จัดกำลังพล บก.มทบ.11 พัน.ร.มทบ.11 และ พัน.สห.11 จำนวน 120 นาย ไปบริจาคโลหิต เพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราช ที่ได้รับบาดเจ็บ และเป็นกำลังใจให้กับผู้สูญเสีย หรือผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากเหตุการณ์ที่ห้างเทอร์มินอล21 ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ จากนั้น เวลา 13.00 น.ได้แจกจ่ายหน้ากากอนามัย และให้คำแนะนำเพื่อรณรงค์การป้องกันโรคไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ โดยมี พ.อ.นิธิ อิงคสุวรรณ รอง ผบ.มทบ.11(2) พ.อ.สีหนาท เศวตเศรนี เสธ.มทบ.11 หก.กกร.มทบ.11 พัน.ร.มทบ.11 และ พัน.สห.11 ร่วมแจกหน้ากากอนามัย และให้คำแนะนำกับประชาชนในพื้นที่ บริเวณ อาคารผู้โดยสารขาเข้า สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งได้แจกจ่ายจำนวน 2,000 ชิ้น และยังได้เดินทางไปยัง บริเวณ ห้างสรรพสินค้า เมกาบางนา ในเวลา 15.00 น. ซึ่งได้แจกจ่ายหน้ากากอนามัยอีก จำนวน 2,000 ชิ้น ทั้งนี้ กองทัพบก มีความห่วงใยในคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชน และ จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของกองทัพบก กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน

กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน กองทัพบกนำทหารในสังกัด ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราชที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงนำหน้ากากอนามัย ไปแจกให้กับพี่น้องประชาชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด