เปิดตัว โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคตะวันออกของไทย

29 พ.ย. 2563 เวลา 7:07 น. 3

ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 หนึ่งธุรกิจที่น่าเป็นห่วงคือธุรกิจโรงแรม โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวสำคัญในหัวเมืองต่างๆ ของประเทศไทย จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องกระตุ้นเศรษฐกิจให้ร่วมกันทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อให้ฟื้นตัวกลับมาได้โดยไว โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นหนึ่งในโรงแรมเปิดใหม่ที่ตอบสนองนโยบาลรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยวได้อย่างดีเยี่ยม

การเปิดตัว โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นความร่วมมือที่ดีระหว่างภาคเอกชนกับหน่วยงานภาครัฐ โดยมีเป้าหมายร่วมกันคือสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ประชาชนผู้มาใช้บริการ ผู้ที่เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัด เพื่อผลักดันเศรษฐกิจของจังหวัดระยอง 

จังหวัดระยองเป็นจังหวัดสำคัญที่มีรายได้ประชากรต่อหัวสูงที่สุดในประเทศ และผลิตภัณฑ์มวลรวมจังหวัดอยู่ในอันดับ 2 ของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย และเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก ทั้งทางด้านอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว และการเกษตรกรรม

นายสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหารโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ปบริษัท ซี.พี.แลนด์จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ป ที่ได้เปิดกิจการมาแล้วตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ถือเป็นโรงแรมน้องใหม่ในเครือฟอร์จูนทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ โรงแรมแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสําคัญของการเดินหน้าขยายธุรกิจ และนําเสนอมาตรฐานการบริการอันยอดเยี่ยม การเติบโตทางเศรษฐกิจทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ในด้านการท่องเที่ยวภายในจังหวัดระยองและตั้งใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเศรษฐกิจของจังหวัดระยอง ในอนาคตทางโรงแรมยังมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างอาชีพสร้างรายได้ให้แก่คนท้องถิ่น พัฒนาบุคลากรเพื่อให้โรงแรมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเศรษฐกิจในภาคชุมชนและระดับจังหวัดต่อไป

โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง

โมเดลฟอร์จูนกรุ้ป พยายามสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เมื่อกระจายสู่หัวเมืองมากขึ้น โดยจุดแข็งคือการสร้างมาตรฐานด้านความสะดวกสบายในการนอน และในเรื่องของการบริการคือสิ่งสำคัญ เราพยายามปรับปรุง จากที่แขกฟีดแบกมา ซึ่งเราอ่านตลอด ส่วนใหญ่แขกจึงได้รับความพึงพอใจ พนักงานจะยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยเหลือกันและกันอย่างดี ภาพรวมวีคเอนท์เต็มตลอดนะ ไม่ใช่เพียงแค่ที่จังหวัดระยองเท่านั้นแต่หมายรวมถึงหัวเมืองอื่นด้วย โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยว

นายสุนทร อรุณานนท์ชัย กล่าวทิ้งท้ายว่า ในโอกาสปี 64 ที่จะมาถึงในปีหน้านี้ ซีพีแลนด์เราจะทำโรงแรมขนาดเล็กอีกอย่างน้อย 5-10 แห่ง ซึ่งตอนนี้เรากำลังหาอยู่ว่าจะเปิดตัวที่ใดต่อไป

โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูนกรุ๊ปที่ได้เปิดกิจการมาแล้วตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา เป็นโรงแรมน้องใหม่ระดับ 4 ดาว เลียบหาดแสงจันทร์ที่มีบรรยากาศที่สวยงาม อาคารห้องพักทั้งหมด 7 ชั้น ห้องพักมีจำนวน 107 ห้อง ประกอบไปด้วย

-ห้องดีลักซ์ 48 ห้อง/28.5 ตร.ม.  

-ห้องดีลักซ์ ซีวิว 16 ห้อง/28.5 ตร.ม. 

-ห้องดีลักซ์ ริเวอร์วิว 28 ห้อง/28.7 ตร.ม.     

-ห้องพรีเมียร์ 1 ห้อง/44 ตร.ม.  

-ห้องพรีเมียร์ ซีวิว 12 ห้อง/29.1 ตร.ม.

-ห้องเอ็กเซ็คคูทิฟ สวีท ซีวิว 2 ห้อง/58.8 ตร.ม. 

นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารไทยร่วมสมัย และอาหารท้องถิ่นที่สามารถรองรับได้ถึง 92 ที่นั่ง มีห้องฟิตเนส และห้องประชุม อาทิ ห้องประชุมแสงจันทร์ธารา พื้นที่ถึง 217 ตร.ม. สามารถรองรับคนได้ถึง 200 คนขึ้นไป

โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง ได้การยอมรับด้วยมาตรฐานทางด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุดในการให้บริการ SHA จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และประกาศนียบัตรจากกระทรวงสาธารณสุขเป็นเครื่องยืนยันความปลอดภัย อีกทั้งโรงแรมยังตอบสนองของนโยบาลรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยว อาทิ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ซึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูน เป็นโรงแรมอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ มีความสะดวก ตั้งแต่การจัดการการด้านการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย

เปิดตัว โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคตะวันออกของไทย โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เปิดตัว โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคตะวันออกของไทย โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง เปิดตัว โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคตะวันออกของไทย โรงแรมฟอร์จูนแสงจันทร์ บีช ระยอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด