กาละแมร์ ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยไม่ท้อ แม้จะมีทั้งคราบเลือด-น้ำตา

25 ม.ค. 2564 เวลา 9:56 น.

"กาละแมร์ พัชรศรี" เคลื่อนไหว! โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ พร้อมทั้งเผยไม่ท้อ ไม่หยุด แม้จะมีทั้งคราบเลือดและน้ำตา

ยังคงได้รับความสนใจจากชาวเน็ต สำหรับประเด็นดราม่ารีวิวอาหารเสริมของพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี ที่ถูกชาวเน็ตติงอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง และในขณะต่อมาถูก อย. ดำเนินคดี โดยทางด้านของสาว กาละแมร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษที่ไม่รอบคอบ แต่ยืนยันตนเองเล่าจากประสบการณ์จริงและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับตนเอง และขอย้ำว่าผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถึงแม้พิธีกรสาวจะออกมาชี้แจงดราม่าแล้ว แต่ก็ยังถูกจับตามองจากชาวเน็ต ยังคงถูกขุดและพูดถึงเป็นจำนวนมาก

โดยล่าสุดสาว กาละแมร์ ได้เคลื่อนไหว โพสต์รูปภาพที่มีข้อความให้กำลังใจ ระบุว่า “ขยันหมั่นเพียร ไม่ท้อไม่หยุด และตลอดเส้นทางมันสนุก แม้จะมีทั้งคราบเลือดและน้ำตา” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นประกอบว่า “ขอบพระคุณทุกคำแนะนำจากทุกคน ผู้ใหญ่จากทุกหน่วยงานภาครัฐ ทำให้แมร์ได้พัฒนาทุกอย่างให้ถูกต้อง แมร์ได้เรียนรู้ เติบโต ได้เข้าใจในกฏระเบียบ แม้จะพูดตามข้อเท็จจริง แต่ถ้าไม่ตรงกับกฎที่มีก็ไม่สามารถ แมร์อาจไม่ทราบทุกกฎทุกเรื่องต้องกราบขออภัยจากใจ

และแมร์ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ส่งทั้งกำลังใจ รีวิวการกินมาอย่างทะลักทะล้น แมร์ซาบซึ้งไม่มีวันลืม สัญญาจะทำผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด