นุ๊ก ธนดล - ป๊ายปาย โอริโอ้ ประวัติคู่จิ้นดังคือใคร เริ่มรักกันตอนไหน

20 ก.พ. 2564 เวลา 5:30 น. 792

รู้จัก นุ๊ก ธนดล - ป๊ายปาย โอริโอ้ เปิดประวัติคู่จิ้นสะเทือนวงการจนเกิดคำถามว่า "ผู้ชาย" กับ "ทอมหล่อ" จะรักกันได้จริงหรือ!!! ทึ่ง ทะ ดะ ดึ่ง ทะ ดะ ดึ่ง!!! (เสียงกลองเร้าอารมณ์) มาวันนี้สปริงออนไลน์พามาพิสูจน์รักแท้ หรือแค่โปรโมทของคู่จิ้น "นุ๊กปาย" ที่สร้างชื่อมาจากวงการ Tiktok จนผันตนไปเป็นศิลปินที่มีคนติดตามหลักล้าน!

นุ๊ก ธนดล - ป๊ายปาย โอริโอ้ ประวัติคู่จิ้นดังคือใคร เริ่มรักกันตอนไหน

สำหรับ นุ๊ก ธนดล (ผู้ชาย) สร้างชื่อมาก่อนบนแอปพลิเคชั่น Tiktok ในฐานะอินฟลูเอนเซอร์หนุ่มยิ้มหวาน ก่อนมาดังระเบิดเมื่อจับพลัดจับผลูไป Collab กับสาวทอมหน้าใสนามว่า "ป๊ายปาย โอริโอ้"

นุ๊กปาย

ความสัมพันธ์เชิงหยอกล้อ ทีเล่นทีจริง อารมณ์คล้ายหมาหยอกไก่ของ นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ นับวันยิ่งดูมีอะไรมากกว่าเพื่อนสนิท หลายคนเชียร์ให้คนทั้งคู่รักกันจริงๆไปเลยเพราะดูแล้วฝ่ายสาวทอมก็มีใจให้หนุ่มนุ๊กอยู่ไม่เบา กิ๊ว ว ว ว 

แอนนา นุ๊ก ธนดล

แต่แล้ว...ฝันนั้นก็สลายไปในพริบตา Cr. เพลง ขัดใจ Colorpitch วันนี้เกิดการแฉสนั่นวงการ ทำแฟนคลับที่กำลังจิ้นตื่นจากภวังค์คล้ายโดนแม่ผัวโบกกะหม่อมตอนพระกำลังสวด นุ๊ก ธนดล คู่จิ้น นุ๊กปาย งานเข้า! แฟนตัวจริงสุดทนโพสต์แฉยับ

นุ๊ก ธนดล - ป๊ายปาย โอริโอ้ ประวัติคู่จิ้นดังคือใคร เริ่มรักกันตอนไหน

แก๋ว.... แฉแบบนี้แล้วที่ผ่านมาคลิปจิ้นสุดฟินของ นุ๊กปาย มันคืออะไร??? คำถามนี้น่าจะเกิดขึ้นในหัวของแฟนคลับ แต่เอาล่ะ เรามาดูประวัติของ นุ๊ก ธนดล - ป๊ายปาย โอริโอ้ กันหน่อยนะ 

เพลงคู่สุดปัง รักนะต้าววาฬ Cr. บ้านสิงห์มิวสิค

นุ๊ก ธนดล ศิริแวว ปัจจุบันเป็นศิลปินค่ายสิงห์ มิวสิค และกำลังจะมีภาพยนตร์เรื่อง "ปราณี" มียอดผู้ติดตามบน Tiktok กว่า 3.9 ล้านคน ส่วน ป๊ายปาย โอริโอ้ หรือ นางสาวฉัตรนภา เขียวขำ สาวทอมก็เป็นศิลปินค่ายสิงห์ มิวสิค และมีเพลงฮิตอย่าง บนดวงจันทร์ และโสดนะ ส่วนผู้ติดตามบน Tiktok ก็มากถึง 2.8 ล้านผู้ติดตามเลยทีเดียวเชียว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด