นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเก่าทำเพลงในวันที่ไร้สังกัด

20 ก.พ. 2564 เวลา 8:29 น. 2

"นุช วิลาวัลย์" นักร้องสาวหมอลำชื่อดัง เผยหมดเปลือกตัดใจขายสมบัติ ทองคำ กระเป๋าแบรนด์เนม จนหมดตัวเอามาลงทุนทำซิงเกิ้ลเพลงและถ่ายเอ็มวี "เพลงน้องพร้อมเจ็บ" หวังเพื่อต่อลมหายใจครอบครัว ยอมรับสุดลำบากเจอพิษโควิด-19 ทำให้ไร้งานไม่มีแม้เงินจ่ายค่าเช่าบ้าน

ศิลปินสาวหมอลำตัวแม่ นุช วิลาวัลย์ หลังหมดสัญญาค่าย อาร์สยาม ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา เปิดใจเล่าน้ำตาคลอ ชีวิตต้องสู้ต่อ อาชีพนักร้องจากที่เจอพิษโควิด-19 ทำให้ไม่มีงานจ้างแสดงคอนเสิร์ตทำขาดรายได้ เพราะตนเป็นเสาหลักเลี้ยงครอบครัว

โดยศิลปินสาว นุช วิลาวัลย์ ได้เผยเรื่องราวชีวิตของตนเองในกองถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด น้องพร้อมเจ็บ ที่ตัดสินใจขายสมบัติส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นทอง หรือกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีอยู่ เพื่อเอามาเป็นทุนในการทำเพลงและถ่ายมิวสิควิดีโอครั้งนี้ในวันที่ไร้สังกัดว่า

กัดฟันสู้ เพราะมีอาชีพนักร้องเป็นหลัก เลยยอมเอาเงินที่มีทั้งหมดมาลงทุนทำเพลงหวังว่า หากโควิดดีขึ้น จะได้กลับมารับงานโชว์ร้องเพลงเหมือนเดิม เพื่อหารายได้มาเลี้ยงครอบครัว สาเหตุที่ต้องทำเพลงใหม่ในตอนนี้ เพราะไม่มีผลงานเพลงใหม่ๆมาเกือบ 2 ปีแล้ว พอหมดสัญญาเลยต้องลงทุนทำเพลงเองทั้งหมด

ยอมรับว่าชีวิตตอนนี้ลำบาก ขนาดเงินเช่าบ้านยังไม่พอจ่าย โชคดีที่คุณป้าเจ้าของบ้านเมตตาลดค่าเช่าให้เหลือไม่ถึงหมื่นบาท จากราคาเดิมสองหมื่นกว่าบาท ถ้าไม่ได้คุณป้าช่วยลดค่าเช่าบ้าน คงต้องย้ายไปอยู่บ้านต่างจังหวัด และกลับไปนับหนึ่งใหม่

ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด น้องพร้อมเจ็บ ที่แต่งคำร้อง / ทำนอง โดย อิสวย 2018 เรียบเรียง บ๊อบบี้ 3.50 ออนแอร์ให้ชมวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ 2564 ทางช่องยูทูป นุช วิลาวัลย์ chanel

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเก่าทำเพลงในวันที่ไร้สังกัด

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเก่าทำเพลงในวันที่ไร้สังกัด

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเก่าทำเพลงในวันที่ไร้สังกัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ