Spring News

เปา กิ่งกาญจน์ สร้างมิติใหม่วงการเพลง เปิดตัวโปรเจคพิเศษเพลงเฉิด

21 มี.ค. 2564 เวลา 8:54 น. 1

"เปา กิ่งกาญจน์" พลิกโฉมจากนักร้องสาวแดนใต้ เป็น ลูกทุ่งสาย ฝ.  เปิดตัวโปรเจคพิเศษ "เพลงเฉิด" สร้างมิติใหม่แห่งวงการลูกทุ่งไทย

ได้เวลาปล่อยทีเด็ดอีกแล้ว สำหรับลูกทุ่งสาวสุดฮอตแห่งยุค "เปา กิ่งกาญจน์" กับงานเพลงใหม่ล่าสุด "เฉิด" ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษ "เฉิด X เปา-กิ่งกาญจน์" ที่จะมาสร้างวลีเด็ด "แค่เฉิดก็เกิดแล้ว" พร้อมเผยเรื่องราวชีวิตที่กว่าจะมาเป็นศิลปินสาวสุดแซ่บ

ต้องผ่านกระแสดราม่า และการโดนบูลลี่มากมาย กว่าจะมาถึงจุดที่มีแฟนเพลงให้การยอมรับ ชื่นชมในความสามารถ และยกให้เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีความเฉิดฉายเจิดจรัสน่าจับตามองมากที่สุด

นอกจากนั้น เฉิด ยังเนรมิต โดมินิค สตูดิโอ (Dominic studio) เพื่อถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงเฉิด ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ แปลงโฉม เปา กิ่งกาญจน์ จากนักร้องสาวแดนใต้ เป็น ลูกทุ่งสาย ฝ. มิติใหม่แห่งวงการลูกทุ่ง

โดย ห้องเสื้อศิวาลัย ระโหฐาน ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม สุดอลังการดาวล้านดวงให้แบบเต็มแม็กซ์ รวมถึงความว้าวไปกับ ครั้งแรกของสาวเปากับการโชว์ลีลาร้องแร็พแบบพ่นไฟ และสเต็ปแดนซ์แร็พ-ลาติน เผยให้เห็นตัวตนและความสามารถในอีกมุมของเธอ

เปา กิ่งกาญจน์

โดยลูกทุ่งสาว "เปา กิ่งกาญจน์" เผยว่า "เพลงเฉิด เป็นเพลงที่ 3 ของตนเอง ต้องขอบคุณแบรนด์เฉิด (CHERD) ที่ให้ได้มีโอกาสมาร่วมในโปรเจคพิเศษ เฉิด X เปา-กิ่งกาญจน์ ครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญของเปาเลยก็ว่าได้"

"และในเนื้อหาของเพลงก็จะค่อนข้างคล้ายกับชีวิตของเปามากๆ  ในส่วนของจังหวะเพลง ก็มีทั้งจังหวะช้า จังหวะเร็ว แล้วก็มีท่อนแร๊พด้วย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกเลยที่เปาได้มีโอกาสร้องแร็พ สนุกมากค่ะ ที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ"

"นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการเต้นในมิวสิควิดีโอด้วย ตอนแรกก็แอบกลัวเหมือนกันว่าจะเต้นไม่ได้ตามสเต็ป โดยเฉพาะจังหวะลาติน ต้องเต้นกับทีมแดนเซอร์จาก อาร์แบค บิ๊ก โชว์ ซึ่งเป็นมืออาชีพมากๆ กว่าจะเต้นเข้าขากันได้ ก็ต้องซ้อมอยู่นานเหมือนกันค่ะ"

และในวันที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็ได้ทางห้องเสื้อศิวาลัย ระโหฐาน มาดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ด้วย จะเรียกว่าเป็นการเปลี่ยนโฉมครั้งสำคัญของเปาเลยก็ว่าได้" 

ติดตามรับฟังเพลงและรับชมเอ็มวี เพลงเฉิด ได้ทาง Youtube : เปา กิ่งกาญจน์ Pao Kingkan และสามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : เฉิดประเทศไทย 

เปา กิ่งกาญจน์

เปา กิ่งกาญจน์

เปา กิ่งกาญจน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด