บอล เชิญยิ้ม อัดคลิปกราบขอโทษ สำนึกผิด หลังโดนทัวร์ลงหนัก

24 เม.ย. 2564 เวลา 9:48 น.

"บอล เชิญยิ้ม" ไม่รอช้า! อัดคลิปกราบขอโทษจากใจจริง ที่ใช้คำพูดผิดพลาด จนโดนทัวร์ลงหนัก ยันไม่ได้มีเจตนาไม่ดี หลังจากนี้จะระวังไม่ให้เกิดขึ้นอีก หวังว่าทุกคนจะให้อภัย

เรียกได้ว่าเจอดราม่าเข้าอย่างจัง สำหรับตลกชื่อดัง "บอล เชิญยิ้ม" ที่อัดคลิปวิงวอนทีมแพทย์ช่วยเหลือ "น้าค่อม ชวนชื่น" หลังติดเชื้อโควิด อาการทรุด จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล

ต่อมาก็เจอดราม่าอีกครั้ง มีคนขุดคำสัมภาษณ์ถึงการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งคำพูดของหนุ่มบอล ระบุว่า "อย่าไปรังเกียจเขาเลยครับ เขาไม่ได้น่ากลัว เขาไม่ได้เป็นโรคร้าย เขาไม่ได้เป็นเอดส์"

ทำให้งานนี้โดนทัวร์ลงอย่างหนัก ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่น มองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพูด เป็นการบูลลี่คนที่เป็นโรคเอดส์ และนำมาซึ่งดราม่าว่า เซเลบ ดารา มีอภิสิทธิในการรักษาพยาบาล

สรุปให้ โซเชียลถกเถียง ปมวอนทีมแพทย์ช่วย น้าค่อม ชวนชื่น

บอล เชิญยิ้ม ทัวร์ลง! หลังพูดอย่ารังเกียจคนติดโควิด เขาไม่ได้เป็นเอดส์

ล่าสุดหนุ่ม บอล ไม่รอช้า ได้อัดคลิปแสดงความรับผิดชอบ กราบขอโทษจากใจจริง ในคำพูดของตน ขอให้คนให้อภัย และจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ครั้งหน้าจะระวังคำพูดมากกว่านี้

ระบุข้อความว่า "ผมต้องกราบขอโทษทุกท่านด้วยนะครับ ถ้าผมใช้คำพูดผิดพลาดอะไรไป ทำให้เข้าใจและสื่อสารผิด ผมขอโทษจากใจจริงๆครับ ผมไม่มีเจตนาอย่างอื่นเลยครับ

อาจใช้คำพูดที่ผิด ผมขอกราบขอโทษทุกท่านด้วยนะครับ คราวต่อไปผมจะระวังและไม่ให้เกิดขึ้นอีกครับ หวังว่าทุกคนคงให้อภัยนะครับ ขอโทษจริงๆครับ"

บอล เชิญยิ้ม อัดคลิปกราบขอโทษ สำนึกผิด หลังโดนทัวร์ลงหนัก

บอล เชิญยิ้ม อัดคลิปกราบขอโทษ สำนึกผิด หลังโดนทัวร์ลงหนัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด