สาวท้อง 8 เดือน ติดโควิดเสียชีวิต หมอผ่าศพลูกในครรภ์ มาไว้ในอ้อมอกแม่

24 มิ.ย. 2564 เวลา 4:16 น. 23

วัดราษฎร์ประคองธรรม อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เผยเรื่องราวสุดสะเทือนใจ! หญิงท้อง 8 เดือน ติดเชื้อโควิด-19 และเสียชีวิต คุณหมอผ่าลูกในครรภ์มาไว้ในอ้อมอกแม่ ก่อนฌาปนกิจ

เพจเฟซบุ๊ก วัดราษฎร์ประคองธรรม อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โพสต์เรื่องราวสุดสะเทือนใจของหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน รายหนึ่ง ที่ติดเชื้อโควิด-19 และเสียชีวิตพร้อมลูกน้อยในครรภ์ ซึ่งก่อนทำพิธีฌาปนกิจ คุณหมอได้ผ่าลูกในครรภ์ออกมาไว้ในอ้อมกอดของแม่

สาวท้อง 8 เดือน ติดโควิดเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

องค์การเภสัชกรรม เผยได้รับจัดสรร "วัคซีนโมเดอร์นา" 5 ล้านโดส เข้าไทย ม.ค.65
เช็ก 5 อันดับแรก อาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด "ซิโนแวค-แอสตร้าฯ"
รพ.จุฬาฯ ปิดตรวจ"โควิด" 4 วัน เตียงเต็ม รับผู้ป่วยไม่ได้

"ภารกิจ ที่สุดจะบรรยาย วันที่ 23 มิถุนายน 2564 อีก1 เดือน ก็จะคลอดลูกแล้ว แต่โชคชะตาช่างโหดร้ายเหลือเกิน ผู้เป็นแม่ติดเชื้อจากโรคระบาด จึงทำให้ลูกน้อยวัย8เดือนในครรภ์ได้รับชะตาเดียวกัน หลังจากที่ผู้เป็นแม่ได้เสียชีวิตลง ทางคณะแพทย์ได้ผ่าเอาลูกน้อยในครรภ์ออกมาไว้ในอ้อมกอด อันอบอุ่น ของผู้เป็นแม่ ตลอดไป

สาวท้อง 8 เดือน ติดโควิดเสียชีวิต

วัดราษฎร์ประคองธรรม และมูลนิธิสยามนนทบุรี ได้ร่วมกัน ส่งให้สองแม่ลูกนี้เดินทางไปสรวงสวรรค์ ณ ฌาปนสถานวัดเสาธงหิน ขอขอบคุณท่านผู้ใจบุญที่ได้ร่วมบริจาคทรัพย์ จัดซื้อโลงศพสำหรับ ผู้เสียชีวิตที่มีรูปร่างอ้วน ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมกันบริจาคปัจจัยจัดซื้อ รถพยาบาลคันใหม่เพื่อออกไปช่วยเหลือผู้คนที่ป่วยเป็นโรคระบาด บริจาคโลงศพใส่คนอ้วน ออมสิน 020156779041 วัดราษฎร์ประคองธรรม"

สาวท้อง 8 เดือน ติดโควิดเสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด