แพนเค้ก เขมนิจ แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการรักษาอย่างรวดเร็ว

28 มิ.ย. 2564 เวลา 5:37 น. 36

"แพนเค้ก เขมนิจ" นางเอกชื่อดัง ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดได้เข้ารับการรักษาอยู่ในความดูแลของแพทย์เรียบร้อยแล้ว ยืนยันใส่แมสก์ทุกที่ที่ไป ด้านโลกโซเชียลแห่วิจารณ์ ทำไมดาราได้เตียงเร็ว?

นางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ล่าสุดได้โพสต์แจ้งข่าว หลังทราบว่าสมาชิกในครอบครัวติดเชื้อโควิด ซึ่งเธอได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที พบผลเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 อีกราย

โดย แพนเค้ก ได้เผยไทม์ไลน์อย่างละเอียด ซึ่งตอนนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันว่าตนใส่แมสก์ทุกครั้งในทุกๆ สถานที่ที่ไป

"สวัสดีค่ะ แพนขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า มีสมาชิกในครอบครัวที่ได้รับ เชื้อโควิด-19 ทราบผลในวันที่ 26 มิถุนายน 2564  แพนจึงเข้ารับการตรวจ ในวันที่ 27 มิถุนายน ช่วงกลางวัน

และทราบผลตอนเย็นว่าเป็นผลบวกค่ะ แพนได้เข้ารับการรักษาดูแลตามขั้นตอนของโรงพยาบาลทันที และ อยู่ในความดูแลของแพทย์ค่ะ แพนต้องกราบขออภัยทุกท่าน ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ"

ขออนุญาตแจ้ง Timeline ย้อนหลัง ของแพนค่ะ

21 มิ.ย. ไปตักบาตรที่วัด / Special workshop for film / กลับ

บ้าน

22 มิ.ย. Special workshop for film และ กลับบ้าน

23 มิ.ย. ไปงาน กองทัพเรือ และ กลับบ้าน

24 มิ.ย. Special workshop for film และ กลับบ้าน

25 มิ.ย. ถ่ายงานที่บ้าน

26 มิ.ย. ทานข้าวกับครอบครัวที่ เดอะ พรอมานาด

27 มิ.ย. เดินทางไปตรวจช่วงเที่ยง และทราบผลช่วงเย็น และเข้ารับการรักษาค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติมแพนขอมาแจ้งอีกครั้งนะคะ (ใส่maskตลอดทุกครั้งของการworkshop และทุกที่ที่ แพนไปค่ะ)

และใต้โพสต์ของเธอก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย แต่ทว่าก็ยังมีชาวเน็ตบางราย แห่วิพากษ์วิจารณ์ดาราติดโควิด แต่ได้เตียงรักษาเร็ว

คอมเมนต์ดราม่าอาทิเช่น "โลกคู่ขนานอะเนอะ , เข้ารับการรักษาเร็วจัง , คนที่ได้เตียงช้าคือประชาชนตาดำๆคนรากหญ้านี่แหละ #ประเทศกูมี , ที่ว่าเตียงไม่พอ นี่ไม่พอสำหรับคนจนนี่เอง" และอีกมากมาย

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการรักษาอย่างรวดเร็ว

แพนเค้ก เขมนิจ แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เข้ารับการรักษาอย่างรวดเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด