วราวุธ แจง ไม่เกี่ยว ปม ผู้ว่าฯ ปู อยากไปสุพรรณ แต่โดนบอกนักการเมืองไม่ยอมรับ

16 ส.ค. 2564 เวลา 4:35 น. 54

"วราวุธ ศิลปอาชา" ระบุ ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการแต่งตั้ง ผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี หลัง "ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร" เผย อยากย้ายไปแต่ผู้ใหญ่บอกนักการเมืองไม่ยอมรับ

จากกรณีที่ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการสมุทรสาคร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุ ขอย้ายไปสุพรรณบุรี แต่ผู้ใหญ่ในกระทรวง บอกนักการเมืองไม่ยอมรับ

ผู้ว่าราชการสมุทรสาคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ประวัติ "วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี" ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร

"วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี" ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ประกาศขอลาออก มีปัญหาสุขภาพ

ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร แจงปมผู้ติดเชื้อเยอะ ชี้ข้อสงสัยบนความเหนื่อยของทุกคน

วันนี้ (16 ส.ค. 64) นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวว่า ตนคงตอบแทนใครไม่ได้ เพราะเรื่องของการโยกย้ายเป็นเรื่องที่กระทรวงมหาดไทยมีขั้นตอน แต่ไหนแต่ไร สุพรรณบุรี ทางกระทรวงมหาดไทยก็ดำเนินการ เราไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวอะไร เพียงว่าพอมาถึงสุพรรณแล้ว เราก็ขอให้ผู้ว่าแต่ละท่านทำงานอย่างเต็มที่ ย้ำว่า สุพรรณไม่มีเรื่องแบบนี้ แล้วในขณะนี้จังหวัดสุพรรณบุรีเองก็เป็นจังหวัดสีแดงเข้มที่จะต้องแก้ปัญหาเรื่องโควิด-19 อย่างหนักหน่วงในภาคกลาง ส.ส. เราก็ทำงานกับฝ่ายปกครองอย่างใกล้ชิด  

และเมื่อถามว่า ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร โพสต์มาคนก็พุ่งเป้ามาที่นักการเมืองพรรคชาติไทยพัฒนา นายวราวุธ ย้ำว่าก็ต้องแน่นอนอยู่แล้วเพราะสุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนา ยกจังหวัด แต่เราคงตอบไม่ได้ ไม่มีความเห็น เพราะ ส.ส. ในพื้นที่ ทุกคนทำงานอย่างหนัก แค่การดูแลผู้ป่วยก็วุ่นพออยู่แล้ว คงไม่มีเวลาไปวุ่นวาย กับเรื่องการโยกย้ายใดๆ กับมหาดไทย

เมื่อถามว่าเราไม่ได้ปฏิเสธตัว ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ใช่หรือไม่ นายวราวุธ ระบุ เราไม่ได้ปฎิเสธใครมาเราก็ทำงานเต็มที่ เรื่องอื่นไม่สน เราทำงานอย่างเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ