Spring News

โดนขุดสนั่น! เมย์ พิชญ์นาฏ ในอดีตเคยโพสต์ฟาดแรง แฉวีรกรรม ผู้กำกับโจ้

25 ส.ค. 2564 เวลา 2:31 น. 21.1k

โลกโซเชียลขุดสนั่น "เมย์ พิชญ์นาฏ" ในอดีตเคยโพสต์ฟาดแฉแหลก "ผู้กำกับโจ้" หลังเคยถูกคุกเข่าขอแต่งงาน เกิดปัญหาตามมามากมายจนจบไม่สวย บอกถึงขั้นส่งลูกน้องสะกดรอยตาม ลั่นเลือกรักคนผิดจริงๆ

เป็นประเด็นร้อนในขณะนี้ กับกรณี "พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล" หรือ "ผู้กำกับโจ้" ที่มีเรื่องรีดเงินผู้ต้องหา ใช้ถุงคลุมหัวจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ซึ่งมีลูกน้องให้ความช่วยเหลือ แล้วให้ลูกน้องนำศพส่ง รพ. อ้างว่าผู้ตายเสพยาเกินขนาด จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น (อ่านข่าว : เปิดไทม์ไลน์ "ผู้กำกับโจ้" หลังใช้คลุมถุงผู้ต้องหาค้ายา รีดเงิน 2 ล้านบาท)

งานนี้ในโลกโซเชียลจึงพากันขุดประวัติและวีรกรรมเก่าๆ ของผู้กำกับโจ้ พบว่าในอดีตเคยตกเป็นข่าวกับ "เมย์ พิชญ์นาฏ" มีข่าวขอแต่งงาน ก่อนจะมีประเด็นโลก 2 ใบตามมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทั้งคู่เลิกรากัน และดูเหมือนว่าจะจบไม่สวย

โดยในอดีตสาว เมย์ เคยให้สัมภาษณ์ว่านายตำรวจผู้นี้ มีพฤติกรรมคุกคามตัวเธอ ได้ให้ลูกน้องแอบสะกดรอยตามไปถึงหัวหิน พร้อมกับแอบถ่ายภาพและขับรถตามกลับมากรุงเทพฯ ทั้งยังบุกเข้าไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอ เพื่อถามหาเธออีกด้วย

และนอกจากนี้สาว เมย์ ยังเคยโพสต์ระบายความรู้สึกและแฉแชตที่ผู้กำกับโจ้ ระบุว่ามีการซุกเงินอีกด้วย "มีเงิน อยู่กับ พี่....(ชื่อคน) นอมินี 230 ล้านบาท บ้านอีก 2 หลัง จะให้หมดเลย กล้าหรือเปล่า จะเอาเงินสดมากองตรงหน้า"

"..ผมเป็นตำรวจ ข้าราชการไม่ได้มีเงินในธนาคารเยอะ ขี้เกียจโดนภาษี แต่ผมมีซุกไว้เยอะ แน่จริงหรือเปล่า"

ทั้งนี้สาวเมย์ ยังเคยโพสต์ระบายความรู้สึกว่า "เมย์ไม่มีอะไรจะไปสู้กับเค้าหรอกนะคะ เมย์ไม่มีอาวุธ เมย์มีแต่ความจริง และประจักษ์พยานที่ยืนยันได้ว่าเค้าพูดโกหก และมั่นใจว่าสู้ได้แน่นอน!! สุดท้ายถ้าจะมีคนผิด ก็คงเป็นเมย์เองที่

1.คนเตือนแล้ว แต่ไม่ฟัง

2.มั่นใจว่าเอาผชคนนี้อยู่ คงจะเปลี่ยนนิสัยเค้าได้

3.ยังเชื่อเสมอว่าเค้ารักเราจริง

เมย์เลือกรักคนผิดจริงๆ วันนี้เสียใจ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ