svasdssvasds

เปิดคำสารภาพบาปลูกน้อง "ผู้กำกับโจ้" เผยนาทีร่วมขบวนการ รีดฆ่าเหยื่อ

เปิดคำสารภาพบาปลูกน้อง "ผู้กำกับโจ้" เผยนาทีร่วมขบวนการ รีดฆ่าเหยื่อ

เปิดคำสารภาพบาปลูกน้อง "ผู้กำกับโจ้" เผยนาทีร่วมขบวนการ รีดเงินเหยื่อ 2 ล้านบาท ก่อนเสียชีวิต ย้ำชัดโจรในเครื่องแบบ

เรียกได้ว่าเป็นคดีที่สร้างความสั่นสะเทือนต่อวงการสีกากี สำหรับคลิปคดี ที่ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ที่ก่อเหตุใช้ถุงคลุมหัวรีดเงินจากผู้ต้องหาจำนวน 2 ล้านบาท จนเสียชีวิต ซึ่งเรื่องนี้ทำให้สังคมวิพากษ์ถึงจริยธรรมและความโหดร้ายของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้รักษากฎหมาย 

และยิ่งน่าสลดเมื่อมีการเปิดเผยถึงตำรวจนายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ของหัวหน้าในสังกัด มีพฤติกรรมโหดร้าย ทรมานผู้ต้องหาจนเสียชีวิต จึงได้มีการทำจดหมายร้องเรียนไปถึงผู้บังคับบัญชาโดยตรง โดยจดหมายดังกล่าว มีเนื้อหาระบุว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เปิดบ้านสุดหรู "ผู้กำกับโจ้" กลางกรุง รถหรูอื้อ-สระน้ำ-สนามหญ้า สุดอลังการ

ตม.สั่งทุกด่านทั่วประเทศเฝ้าระวัง ผู้กำกับโจ้ ตรวจประวัติเดินทางย้อนหลัง

ผู้กำกับโจ้ รวยมาจากไหน ส่องชีวิตอู้ฟู่ตำรวจวัย 41 เจ้าของรถรุ่นลิมิเต็ด

“ได้โปรดให้ความเป็นธรรมกับน้องเค้าด้วยนะครับ และขอความเป็นธรรมกับพวกผมด้วยครับ เพราะท่านผกก.ท่านมักอ้างเสมอ ว่าท่านเป็นสายตรง พล.ต.ท.(ต) และเป็นลูกเขยกับท่านผู้บังคับบัญชาการภ.6 แถมยังอ้างกับพวกผมอยู่บ่อยๆว่า ท่านสนิทกับ ท่าน…

เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ผมกับชุดยาเสพติดของสถ.เมืองนครสวรรค์ ได้ออกปฏิบัติหน้า จับกุมผตห.พร้อมของกลางมาสองคน เป็นผู้ชายกับผู้หญิง ซึ่งทั้งสองคนเขาเป็นแฟนกัน พอมาถึงก็จับแยกสอบปากคำ ผมอยู่คอยเฝ้าดูอยู่กับผตห.ที่เป็นผู้หญิง ใช้เวลาอยู่สักพัก หน.ชุดที่คุยกับผตห.ผู้ชาย ก็เดินไปบอกกับ ผกก.ว่า …นายครับ มันยอมจบที่1ล้าน ผกก.ผมตะโกนตอบกลับมาอย่างเสียงดัง (ได้ยินกันหลายคน) “ล้านเดียวจะไปพออะไร ….เรียกมันสองล้านซิว่ะ …..พวกมึงไม่ได้เรื่อง เดี๋ยวกูเอง”

หลังจากนั้นผกก.ผมก็เดินมาหาผตห.ชาย พร้อมกับเอาถุงดำคลุมหัว เพื่อต้องการทรมานน้องเค้าเพราะอยากได้เงินเพิ่มอีก1ล้าน… ด้วยเหตุผลอะไรพวกผมไม่ทราบ ปรากฎว่าน้องผตห.ขาดอากาศเสียชีวิต ผกก.แกก็เลิ่กลั่ก ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่สั่งพวกผมว่า พวกมึงไปลบกล้องวงจรปิด แล้วเอาศพไปส่งที่โรงพยาบาล บอกกับหมอว่ามันเสพยาเกินขนาดนะ แล้วก็สั่งให้หน.05 (ชุดยาเสพติด) ไปคุยกับผตห.หญิงว่าแฟนมันช็อกตายเพราะยาเสพติด แล้วตกลงว่าไม่ต้องพูดอะไรเพื่อแลกกับอิสรภาพ

คำสารภาพบาปลูกน้อง "ผู้กำกับโจ้"

คำสารภาพบาปลูกน้อง "ผู้กำกับโจ้"

คำสารภาพบาปลูกน้อง "ผู้กำกับโจ้"

คำสารภาพบาปลูกน้อง "ผู้กำกับโจ้"

หลังจากนั้นก็ส่งศพ มีผลในทางคดีชันสูตรพลิกศพ ในวันที่ 6 สิงหาคม พวกผมพร้อมจะให้รายละเอียดและปากคำครับ แต่ตอนนี้ขอยังไม่เปิดชื่อจริงนะครับ สิ่งที่พวกผมรู้สึกแย่เข้าไปอีกคือ หลังจากเกิดเหตุ ผกก.ผมก็เรียกพ่อน้องคนตาย แล้วเอาเงินอุดปาก โดยที่แกพูดกับพวกผมว่า “กลัวเ_ี้ยอะไร เงินซื้อได้ทุกอย่าง”

ทีแรกตอนท่านมารับตำแหน่ง พวกผมก็แอบดีใจนะครับ เพราะค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต พบว่า ท่านผกก.แกรวย มีฐานะ ขับรถเฟอเรอรี่ อยู่สังคมไฮโซ เคยคบหามีแฟนเป็นดารา หน้าตาท่านผกก.ก็ดูดี แถมยังเป็น “จิตอาสา พระราชทาน” รุ่นแรก … ดีใจกันใหญ่เลยครับ มีคนดีเป็นพ่อพระมาแล้ว เบี้ยเลี้ยง ค่าน้ำมันหรือความสุขต่อประชาชนจะดี แต่ที่ไหนได้ครับ “นี่มันโจรในคราบเครื่องแบบชัด” คนเรามันดูที่ภายนอกไม่ได้กันจริงๆ

related