เจ้าของร้านแจงแล้ว “ใบเตย-ผู้กำกับโจ้” เช่าชุดจริง ใส่ไปทำบุญ ปัดแต่งงาน
โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพ "ใบเตย พรพจี"และ"ผู้กำกับโจ้"ใส่ชุดไทย-เครื่องแบบตำรวจคล้ายชุดแต่งงาน ทำเอาชาวเน็ตตั้งคำถาม แต่งงานกันแล้วหรือ? ด้านเจ้าของห้องเสื้อ ชี้แจง เป็นแค่ชุดใส่ไปทำบุญไม่ใช่ชุดแต่งงานแต่อย่างใด
27 ส.ค.64 จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแห่แชร์รูปภาพชุดไทยที่ "ใบเตย พรพจี"และ"ผู้กำกับโจ้" ใส่ชุดเครื่องแบบตำรวจ โดยมีข้อความระบุว่า"คุณพรพจี ศิริสิทธิ์ และ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล กราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร" ทำให้ชาวเน็ตหลายคนตั้งคำถามว่า ทั้ง2คนแต่งงานกันแล้วหรือ? เนื่องจากภาพดังกล่าวคล้ายภาพแต่งงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
บอย วันบันเทิง แจงชัด ใบเตย พรพจี คบ ผู้กำกับโจ้ แค่ 7 เดือน ย้ำไม่ได้แต่งงานกัน
-
ย้อนคำตอบ ใบเตย พรพจี พิธีกรวันบันเทิงแฟนสาว ผู้กำกับโจ้ บอกเขาเป็นคนซื่อ
-
ใบเตย พรพจี-ผู้กำกับโจ้ มีรูปคู่ร้านพรีเวดดิ้ง ชาวเน็ตงง แค่คนมาจีบลูกสาว?
ล่าสุด "คุณปลา ฟินนาเล่" เจ้าของห้องเสื้อ "Finale Weddingstudio" ได้ชี้แจงประเด็นดังกล่าวกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้โดยระบุว่า กรณีภาพถ่ายทั้งคู่ว่า ช่วงต้นเดือนมกราคม ใบเตยมาเช่าจริง เนื่องจาก เป็นลูกค้าของร้านมานานแล้ว โดยวันนั้นมีการแจ้งว่า จะเช่าชุดไปทำบุญ กับทางครอบครัวเท่านั้น ส่วนข้อความที่ทางร้านโพสต์ไม่ได้มีข้อความที่ระบุว่าเป็นพิธีมงคลสมรสแต่อย่างใด และชุดที่ใบเตยใส่เป็นชุดไทยจิตรลดาที่หญิงไทยใช้สวมแต่งกายไปร่วมงานบุญต่าง ๆ โดยทั่วไปอยู่แล้ว