svasdssvasds

ใบเตย พรพจี พิธีกรสาวเปิดใจครั้งแรกหลังเจอมรสุมข่าว ผู้กำกับโจ้

ใบเตย พรพจี พิธีกรสาวเปิดใจครั้งแรกหลังเจอมรสุมข่าว ผู้กำกับโจ้

"ใบเตย พรพจี" พิธีกรสาวช่องวัน เปิดใจครั้งแรกหลังเจอมรสุมข่าว "อดีตผู้กำกับโจ้" บอกกระแสข่าวมันหนักเกินที่จะรับไหว เผยได้ครอบครัวเป็นหลักยึดถึงยังมีชีวิตได้จนวันนี้

ใบเตย พรพจี พิธีกรสาวช่องวัน 31 แฟนสาวของ อดีตผู้กำกับโจ้ ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ แซ่บทะลุจอ ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 เป็นที่แรกโดยเธอบอกว่า

"เตยว่าในใจทุกคนก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าเหตุการณ์ทั้งหมดมันค่อนข้างส่งผลกระทบรุนแรงแบบที่เราตั้งคำถามว่าความทุกข์ของมนุษย์มันเป็นได้ขนาดนี้เชียวหรือ ถ้าใครไม่ประสบพบเจอน่าจะไม่มีทางเข้าถึงและเข้าใจได้เลยเพียงแต่ว่าเตยยังเชื่อมั่นในครอบครัว

มีคุณพ่อมีคุณแม่มีพี่ชายมีพี่สะใภ้มีครอบครัวเป็นหลักยึดจิตใจไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถมีชีวิตหรือว่ามานั่งหายใจหรือแม้แต่กระทั่งมาให้สัมภาษณ์ในวันนี้ได้เลย"

"และไม่ได้มีการแต่งงาน ไม่มีพิธีมงคลสมรสนะคะ ตามรูปที่หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจผิดด้วยความที่ตัวพี่ปลา (ฟิเนเล่) เองก็ได้โทรมาพูดคุยกันส่วนตัวแล้วกล่าวขอโทษทั้งตัวเตยแล้วก็ครอบครัว"

"ที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างรุนแรงซึ่งพี่ปลาเองก็ได้ลงชี้แจงอธิบายไปแล้วว่าเป็นการไปพบสมเด็จพระสังฆราชกันทั้งครอบครัว จึงเป็นการแต่งกายที่เหมาะสมเท่านั้นเองค่ะ"

ใบเตย พรพจี ผู้กำกับโจ้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับดังโพสต์คลิปฉากตำรวจ เหน็บแซ่บแค่ฉากหนึ่งในละคร

หนุ่ม กรรชัย บอกเจ็บปวด แดง ศัลยา นายกฯ สมาคมนักเขียนบทละครพูดขนาดนี้

"จริง ๆ เข้าใจเพราะว่ารูปภาพมันมีความใกล้เคียงและคล้ายมากแต่ว่าเรารู้อยู่แล้วว่าเราไปทำอะไรเพราะฉะนั้นคนก็จับโยงไปได้หมดจะโยงอะไรก็โยงได้เนอะ จริง ๆ มีภาพรวมครอบครัวกับบ่าวสาวด้วยแต่ว่ามันเป็นภาพที่ส่วนตัว"

"เราไม่ต้องการให้มีใครมาจับใครโยงเรื่องนี้อีกแล้วแค่นี้ตัวเตยก็หนักมากพอแล้วเพราะฉะนั้นถ้ามีภาพครอบครัวอีกคนที่ส่งผลกระทบมันจะยิ่งเพิ่มกว้างไปอีก"

"ตั้งแต่กระแสเข้ามามันเยอะมากมันรอบด้านจริง ๆ อะไรที่ไม่เป็นความจริงเราก็ไม่ได้ไปสนใจอะไรมันยิ่งตั้งแต่เกิดเรื่องก็ตัดโซเชียลออกไปเลยเพราะมันเกินจะทนไหวจริงๆ"

"ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนในช่องที่มีความเข้าใจ มองด้วยจิตใจเมตตาและก็เป็นทำไม่ได้รู้สึกว่าการที่คนๆหนึ่งรู้จักกับคน ๆ หนึ่งแล้วคน ๆ นั้นกระทำความผิด เราผิดด้วยหรือ ทุกอย่างเรารู้ดีอยู่แก่ใจคนรอบข้างที่รักเราที่รู้จักเตยมาตลอดชีวิตเขารู้ดี"

"ความรู้สึกตอนนี้มันแย่อยู่แล้วค่ะแต่ว่ากำลังใจดีอย่างที่บอกว่าเรามีหลักยึดเป็นครอบครัวแล้วก็คนที่รักเราและใจเราเองที่รู้อยู่เต็มอกว่าอะไรเป็นอะไร เตยทำงานในวงการสื่อมาโดยตลอด ตลอด 10 ปี เตยมีความเข้าใจในความเป็นไปของวงการนี้อ่ะค่ะ

"ถามว่าหนักไหม หนักมาก เตยจะผ่านมันไปได้แต่ว่าต้องใช้ระยะเวลาในวันที่เตยเข้มแข็งขึ้นเตยจะกลับมาทำงานเหมือนเดิมขอบคุณทุกกำลังใจมากๆรับรู้นะคะมันมีค่ามากๆ"

ใบเตย พรพจี ผู้กำกับโจ้

ใบเตย พรพจี ผู้กำกับโจ้

ใบเตย พรพจี

related