Spring News

เนชั่นทีวี ช่อง 22 ปรับผังเวลาใหม่ จุใจกว่าเดิม!

31 ส.ค. 2564 เวลา 9:23 น. 355

เนชั่น ทีวี ช่อง 22 ปรับผังเวลาใหม่ ฉาย บุนนาค ชี้ ทำงานแบบเรียลไทม์ ปรับตัวไว เพื่อให้เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนมากที่สุด

เดือนกันยายนนี้ พบกับ เนชั่นทีวี ช่อง 22 รูปแบบใหม่ ปรับเวลาใหม่ให้คุณผู้ชมเต็มอิ่มทุกข่าว เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม

เนชั่นทีวี ช่อง 22 ปรับผังเวลาใหม่ จุใจกว่าเดิม!

นำทัพโดยสองบรรณาธิการข่าวระดับอาวุโส อย่าง วีระศักดิ์ พงษ์อักษร และ บากบั่น บุญเลิศ ในรายการ "NATION INSIGHT" วิเคราะห์ทุกประเด็น คลุกวงในข่าว ล้วงลึกข่าวทุกแง่มุม... ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17:30-18:00 น.

เนชั่นทีวี ช่อง 22 ปรับผังเวลาใหม่ จุใจกว่าเดิม!

คมทุกประเด็น ชัดทุกความจริง ลึกทุกแง่ กับรายการ "คมชัดลึก" กับประเด็นร้อนที่คุณปล่อยวางไม่ลง ดำเนินรายการโดย ต๊ะ-นารากร ติยายน ปรับเวลาใหม่ ออกอากาศสดเวลา 14:40-15:30 น. และพบกับ ต๊ะ-นารากร อีกครั้ง ในรายการ "เนชั่นทันข่าวเที่ยง" วันเสาร์ เวลา 11:00 น.

เนชั่นทีวี ช่อง 22 ปรับผังเวลาใหม่ จุใจกว่าเดิม!

ทุกจันทร์ถึงศุกร์ พลาดไม่ได้กับรายการ "เก็บตกจากเนชั่น" อัพเดททุกข่าวคราวบ้านเมือง รวมจบครบทุกข่าวเด่น กับสองผู้ประกาศคู่ขวัญ ศตคุณ ตันทวีวิวัฒน์ และ อรรินทร์ ยมกกุล ในเวลา 10:00-11:15 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เนชั่นทีวี ช่อง 22 ปรับผังเวลาใหม่ จุใจกว่าเดิม!

ฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร NBC เผยว่า "ภายหลังพลิกกลยุทธ์และผ่าผังใหญ่ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยภาพรวมจำนวนยอดผู้ชมทั่วประเทศปรับขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นที่น่าพอใจ เราได้รับฟีดแบคที่ดีจากกลุ่มผู้ชมในเขตกรุงเทพ และในหัวเมืองต่างจังหวัดที่ยังคงเหนียวแน่น เสียงตอบรับจากแฟนรายการที่ชื่นชมเนื้อหาอันเข้มข้น วิเคราะห์เจาะลึกเข้าถึงประเด็น อยากให้เพิ่มเวลาของรายการวิเคราะห์สด ตลอดจนเสนอแนะติชมเข้ามา"

"คณะกรรมการผังรายการและทีมทำงานเองได้ร่วมประชุมหารือ ปรับ ขยับ ขยาย รายการของช่องจนลงตัวเพื่อให้เข้าถึงผู้ชม และเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนมากที่สุด เราทำงานกันแบบเรียลไทม์ ในสภาวะแบบนี้การปรับตัวไวเป็นเรื่องได้เปรียบ แม้รูปแบบการทำงานหรือโครงสร้างรายการจะเปลี่ยน แต่เรายังคงยึดมั่นในอุดมการณ์และจุดยืนเดิม คือการทำงานอย่างซื่อสัตย์ เป็นธรรม และมีจรรยาบรรณในการเป็น...สถาบันสื่อเพื่อประเทศชาติและประชาชนสืบไป" ฉาย กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ