Spring News

น้ำฝน พัชรินทร์ ตัดผมสั้นบริจาค ทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็ง

11 ต.ค. 2564 เวลา 4:55 น. 122

"น้ำฝน พัชรินทร์" สุขใจที่ได้เป็นผู้ให้ ตัดผมสั้นหลังปิดกล้องละคร บริจาคเส้นผมให้กับมูลนิธิ เพื่อนำไปทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็ง

ถือเป็นการให้ที่มีความสุข สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง "น้ำฝน พัชรินทร์" ที่พอปิดกล้องละครปุ๊บ เธอก็ตัดผมสั้นทันที เพราะมีความตั้งใจนำเส้นผม ไปบริจาคให้กับมูลนิธิ เพื่อนำไปทำวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็ง

โดยทาง น้ำฝน พัชรินทร์ ได้เผยภาพลุคสาวผมสั้น ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนบรรยายเรื่องราวแห่งความสุขที่ได้เป็นผู้ให้ ระบุข้อความว่า

"ในที่สุด ละครปิดกล้องหมดแล้วววว ถึงเวลาตัดผมตามใจตัวเอง แต่ตัดผมครั้งนี้ ฝนตั้งใจบริจาคเส้นผมให้กับ "มูลนิธิจากนางฟ้าถึงคุณวันใหม่" เพื่อให้ทางมูลนิธินำไปทำวิกผมให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ..ฝนคิดว่าถ้าเส้นผมของเราจะสามารถไปทำประโยชน์ให้กับใครได้อีกบ้างสักคนนึง เท่านี้ก็เป็นสุขใจมากๆแล้ว

โครงการดีๆนี้ฝนเห็นจาก ig ของพี่ออยพี่สาวที่น่ารัก @nuoilnuyai และคิดว่าเป็นโครงการที่ดีมากๆค่ะ ใครที่อยากตัดผมอยู่แล้ว และอยากบริจาคผม แค่เป็นผมสุขภาพดี เว้นการทำเคมีใดๆกับผมอย่างน้อย 3 เดือน และมีความยาวผมที่จะตัดบริจาคตั้งแต่ 6" ขึ้นไป ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ ฝนจะโพสไว้ในรูปสุดท้ายค่ะ

และที่ต้องขอบคุณมากๆคือพี่สาวที่รัก พี่เจน @janean ที่ดูแลผมให้ฝนมาเป็น 10 ปีแล้ว ไม่ว่าพี่เจนจะทำสีผมให้ฝนยังไง ผมฝนก็ไม่เคยเสีย ดูแลดีมากๆ จนวันนี้พี่เจนก็เป็นคนตัดผมสำหรับให้ฝนไปบริจาค และได้ผมบ๊อบสวยๆอย่างที่ใจต้องการ @aultimatesalon

ที่สำคัญที่สุดคือคุณสามีที่รัก @armpipat ขอบคุณนะคะที่เป็นกำลังใจสำคัญให้ในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะอยากตัดผมทรงไหน สั้น หรือ ยาว ก็เห็นด้วยตลอด.. ยิ่งบอกว่าจะตัดเพื่อจะบริจาคสำหรับทำวิกผมให้ผู้ป่วยมะเร็ง คุณสามียิ่งสนับสนุนมากๆ และที่สำคัญคือคำพูดน่ารักๆที่บอกว่า "เมียผมจะไว้ผมทรงไหนก็สวยค่ะ" ขอบคุณนะคะที่รักหนูในทุกแบบที่เป็นหนู ..รักมากค่ะ จากเมีย"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ใต้โพสต์ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญกันมากมาย อาทิเช่น "อนุโมทนาบุญจ้าาคนสวยของพรี่ ขอให้สมหวังใดๆน้า , ดีมากๆเลยค่ะพี่ หนูก็บริจาคเช่นกัน , อนุโมทนาบุญนะคะ คุณน้ำฝน จิตใจดีมากๆเลยคร้า"

น้ำฝน พัชรินทร์ ตัดผมสั้นบริจาค ทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็ง

น้ำฝน พัชรินทร์ ตัดผมสั้นบริจาค ทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็ง

น้ำฝน พัชรินทร์ ตัดผมสั้นบริจาค ทำวิกให้ผู้ป่วยมะเร็ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ