svasdssvasds

4EVE คือใคร เปิดประวัติ วงเกิร์ลกรุ๊ปสาว 7 เมมเบอร์สาว คาแรคเตอร์สุดจี๊ด

4EVE คือใคร เปิดประวัติ วงเกิร์ลกรุ๊ปสาว 7 เมมเบอร์สาว คาแรคเตอร์สุดจี๊ด

4EVE วงเกิร์ลกรุ๊ปสาว 7 เมมเบอร์สาว ที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น ถือเป็นอีกทางเลือกของแฟนเพลงบ้านเราที่อาจจะตกหลุมรัก และกลายเป็น FC ของพวกเธอไปโดยไม่รู้ตัว

โฟร์อีฟ เกิร์ลกรุ๊ปประเทศไทย

เปิดประวัติ 4EVE (โฟร์อีฟ) Girl Group ใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ที่ปรากฏตัว 7 เมมเบอร์สาวออกสู่สาธารณะ งานนี้ต้องบอกว่ากว่าจะผ่านมาเป็นศิลปินต้องผ่านการเป็น "เด็กฝึก" ฝ่าฟันผู้สมัครกว่า 1000 คน เลยทีเดียว

 

 

 

ข่าววันนี้ :

สมาชิกวง 4EVE

วันนี้ สปริงออนไลน์ ขอพามารู้จักประวัติสาวๆวง 4EVE ไอดอลสาวหลากหลายคาแรคเตอร์จากประเทศไทยว่ามีใครบ้าง และการันตีว่าทุกคนมีศักยภาพทั้ง ร้อง เต้น หรือการแร็ป ที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลย

เปิดตัวสมาชิกวง 4EVE มีใครบ้าง 

ฝ้าย 4EVE

Cr. IG : @callmebanananana

ฝ้าย ณัฐธยาน์ บุตรธุระ อายุ 18 ปี สาวหมวยรายนี้โดเด่นที่สเต็ปเต้นฮิปฮอปโดยเฉพาะแท็ปฟรีสไตล์แบบสตรีทเเดนซ์นี่แหละแสดงออกถึงจินตนาการไม่สิ้นสุด นอกจากนี้ความสามารถทางดนตรีก็มากมายทั้ง อูคูเลเล่, กีตาร์, เบส ฯลฯ

 

พั้นช์ 4EVE

Cr. IG : @ppunnch

พั้นช์ ทิพานัน นิลสยาม อายุ 16 ปี สาวน้อยเจ้าของฉายา "ดาว Tiktok" โด่งดังอยู่บนแอปพลิเคชั่นดังด้วยคาแรคเตอร์สาวนักเต้นที่ลีลาไม่ธรรมดา แถมดีกรีก็ระดับประเทศเพราะเคยรางวัลที่งานเเข่งเต้นที่ไต้หวันมาแล้ว

 

มายด์ 4EVE

Cr. IG : @_.tiya_

มายด์ อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ อายุ 21 ปี สาวสวยหน้าหวานดีกรีนักแสดงละครเวทีประเภทมิวสิคัล มีผลงานมาแล้วทั้ง บัลลังก์เมฆ และ สี่แผ่นดิน รวมถึงผลงานละครโทรทัศน์ เรื่องเกมรักเอาคืน บอกเลยว่าสเต็ปการเต้นที่ถูกฝึกฝนจากหลากเวทีย่อมแปลกใหม่ดูเพลินแน่นอน

 

อ๊ะอาย 4EVE

Cr. IG : @ah_eye.korranid

 

อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ อายุ 15 ปี สาวน้อยที่โดดเด่นด้วยน้ำเสียงการร้องแสนหวาน แถมความสามารถเพียบเพราะเดินสายประกวดเวทีต่างๆมาตั้งแต่เด็ก รวมถึงการไปออดิชั่นกับค่ายดังของเกาหลีใต้อย่าง YG Entertainment ย่อมแสดงถึงความมุ่งมั่นของสาวน้อยรายนี้ได้เป็นอย่างดี

 

แฮนน่า 4EVE

Cr. IG : hannah_kmz

แฮนน่า แฮนน่า โรสเซ็นบรูม อายุ 19 ปี สมาชิกรายนี้คือไอดอลตัวท็อปจาก สปป.ลาว ที่กวาดรางวัลเวทีบ้านเกิดมาหมดแล้วทั้ง ร้อง, เต้น, เดินแบบ ฯลฯ การันความสามารถด้วยตำแหน่ง "มิสทีนลาว" ถือเป็นอีกหนึ่งของท้าทายของน้องแฮนน่า และความตื่นตาตื่นใจของแฟนเพลงด้วย

 

โจริญ 4EVE

Cr. IG :  jorinja

โจริญ โจริญ คัมภีรพันธุ์ อายุ 21 ปี พี่ใหญ่อีกคนของวงที่พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า ยิ่งผสานการเต้นสไตล์ K-POP ที่เจ้าตัวถนัดเพราะเคยชนะเลิศเวทีใหญ่ของ AIS มาแล้วด้วย บอกเลยว่านี่คือสีสันของวงอีกคนที่น่าติดตาม

 

ตาออม 4EVE

Cr. IG : taaoem

ตาออม เบญญาภา อุ่นจิตร อายุ 21 ปี ไอดอลรายนี้มีลุคสุดปังเป็นคาแรคเตอร์ส่วนตัว มีความสามารถทั้งร้องเพลง เต้น และเล่นเปียโน ซึ่งการออดิชั่นมาเป็นเกิร์ลกรุ๊ป 4EVE ถือเป็นเวทีแรก และก็สามารถเข้าเป็น 1 ใน 7 สมาชิกหลักได้ทันที

 

แฟนคลับสามารถสั่งซื้อสินค้า 4EVE ผ่านลิงค์ด้านล่าง

 

 

related