ดิม Tattoo Colour จูงมือ กวาง กวิสรา เข้าประตูวิวาห์ หลังคบหาดูใจนาน 10 ปี

14 พ.ย. 2564 เวลา 10:05 น. 590

สละโสดรับลมหนาว! "ดิม Tattoo Colour" ควงแฟนสาวนอกวงการ "กวาง กวิสรา" เข้าประตูวิวาห์แล้ว หลังคบหาดูใจนานกว่า 10 ปี เตรียมเปิดอู่ทันที

นับเป็นเรื่องราวดีๆของวงการบันเทิงไทย เมื่อนักร้องชื่อดัง "ดิม หรินทร์" หรือ "ดิม Tattoo Colour" สละโสดรับลมหนาว ควงแฟนสาวนอกวงการ "กวาง  กวิสรา" เข้าประตูวิวาห์อย่างเรียบง่าย ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ซึ่งบรรยากาศภายในงานวิวาห์ก็เต็มไปด้วยความชื่นมื่น มีพิธียกขันหมากแบบไทย และยกน้ำชาแบบจีน ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่าย และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาวป้ายแดงอย่างคับคั่ง

โดยงานนี้ ดิม Tattoo Colour ได้เล่าถึงเส้นทางรัก ตลอดจนความประทับใจที่มีต่อเจ้าสาวไว้ว่า "ผมรู้สึกว่าเขาเป็นผู้หญิงที่ผมอยู่ด้วยแล้ว มีความสุข ตลอด 9-10 ปี เราเดินข้างกันมา มันทำให้ผมมั่นใจว่าผู้หญิงคนนี้จะอยู่เคียงข้างผมและดูแลครอบครัวของเราได้เป็นอย่างดี กวางเป็นคนน่ารัก ผมประทับใจทุกๆ อย่างที่เป็นเขาครับ"

ทางด้านแฟนสาว กวาง  กวิสรา เปิดใจว่า "ขอบคุณในทุกๆ อย่างที่เขาทำให้เรามาโดยตลอด ความเสมอต้น เสมอปลายที่เขามี และความที่เขาดูแลเรา และครอบครัวของกวางเองเป็นอย่างดี ทำให้กวางรู้ว่าผู้ชายคนนี้สำคัญกับเราแค่ไหน ก็ขอบคุณมากค่ะ"

ก่อนจะปิดท้ายบทสัมภาษณ์สุดทะเล้น เมื่อนักข่าวถามว่าหลังแต่งงานเสร็จจะมีทายาทเลยไหม นักร้องหนุ่มก็ได้ตอบทันทีว่า "อยากมีลูกสัก 100 คน" งานนี้ก็ต้องมาลุ้นแล้วล่ะว่าจะมีดิมตัวน้อยๆ คนแรกกันเมื่อไหร่    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ