svasdssvasds

บอย ปกรณ์ โลกสีชมพู! กำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หลังมีคนเห็นควงไปเที่ยว

บอย ปกรณ์ โลกสีชมพู! กำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หลังมีคนเห็นควงไปเที่ยว

"บอย ปกรณ์" ตอบชัดเจน! กำลังตามจีบ "เฟย์ พรปวีณ์" ยอมรับควงเที่ยวสวนสัตว์ ไม่ได้ปิดบัง ชมฝ่ายหญิงน่ารัก นิสัยดี เป็นผู้ใหญ่

ออกอาการเขิน จนเก็บทรงไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มมาดกวน "บอย ปกรณ์" ที่ก่อนหน้านี้ได้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น "เฟย์ พรปวีณ์" หรือ "เฟย์ FFK" แบบไม่เต็มปากเต็มคำ เพราะเกรงใจฝ่ายหญิงและครอบครัว 

แต่คราวนี้หนุ่มบอย ก็ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งในงาน Facebook Live : เพจร้อยเรื่องโรคเบาหวาน พร้อมยอมรับแบบชัดเจนแล้วว่ากำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ อยู่ หลังมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่มบอยควงฝ่ายหญิงไปเที่ยวสวนสัตว์ซาฟารีเวิลด์สองต่อสอง

"ที่ซาฟารีเวิลด์ สนุกดีครับ ก็ไปมาจริงๆ ไปสองคน ก็ไม่เชิงเดทขนาดนั้นหรอกครับ ไปเที่ยวเล่นกัน พอดีว่าเป็นวันว่างตรงกัน ผมเป็นคนชวนเอง ถามว่าทำไมไปซาฟารีเวิลด์ ก็เหมือนกับว่าเป็นที่ที่ตัวผมเองชอบไปอยู่แล้วด้วย ชอบเดินดูสวนสัตว์ ไปถ่ายรูปเล่นบ้างอะไรบ้างครับ"

ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งไหม ดูมุ้งมิ้ง?

"(ยิ้มเขิน) ก็ไม่ขนาดนั้นครับ ไปเป็นเพื่อนกัน สนุกๆ"

คิดไหมว่าจะมีคนเห็น?

"ความจริงแล้วก็ไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น เพราะว่าตอนไปก็ไปเฉยๆ ไม่ได้ปิดบังอะไร รู้สึกว่าจะเป็นช็อตป้อนกล้วยยีราฟพอดีที่โดนคนเห็น"

เหมือนชัดเจนแล้วว่าคุยกับน้องอยู่?

"(ยิ้ม) อย่างคราวที่แล้ว มีถามผมว่าจีบเขาไหม แล้วที่ผมตอบไปแบบนั้น จริงๆแล้วด้วยความที่เป็นครั้งแรกของการที่ผมพูดถึงเรื่องเฟย์ด้วย และเราเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น ไม่ได้นานมาก คราวที่แล้วพูดจริงๆว่าผมก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไรมาก เพราะค่อนข้างที่จะเกรงใจตัวเฟย์และครอบครัวของน้องเขาด้วย แต่ด้วยส่วนตัวพอมาดูคลิปสัมภาษณ์ก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับที่ตัวเองตอบไปเหมือนกันนะ ดูแล้วไม่ชัดเจนหรือเปล่า"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

จีบน้องไหม?

"จีบอยู่ครับ (ยิ้มเขิน) ผมก็ชอบเฟย์ครับ ก็จีบน้องอยู่ แต่ว่าเรื่องหลังจากนี้จะจีบติดหรือไม่ติด ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ"

มีความเป็นไปได้ไหม?

"อันไม่รู้ครับ เรื่องจีบติด ไม่ติด เป็นเรื่องของอนาคต แต่โดยส่วนตัวผมเองจะพยายามเต็มที่"

สัมภาษณ์ไปครั้งที่แล้ว หลังจากนั้นได้คุยกับน้องไหม?

"ก็ได้คุยครับ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เหมือนว่าเรารู้จักกัน ก็เข้าใจกันว่าอะไรถึงตอบไปแบบนั้น คราวที่แล้วเราดูแล้วเหมือนจะตอบไม่ชัดเจนหรือเปล่า แต่ว่าในความเป็นจริงมันเกิดจากความเกรงใจที่ไม่ใช่แค่กับน้อง แต่กับครอบครัวน้องด้วยครับ"

วันนี้ได้บอกน้องไหมว่าเราจะมาตอบว่าจะจีบ?

"ความจริงก็มีคุยบ้างนิดหน่อยครับ"

พาไปเที่ยวเป็นขั้นตอนของการจีบ?

"เรียกว่าเป็นขั้นตอนของการค่อยๆทำความรู้จักและเรียนรู้กันครับ ไปสวนสัตว์ผมคิดว่าก็เป็นกิจกรรมที่สนุกดี แอคทีฟดี จะได้ถ่ายรูปเล่น สบายๆดี (ไม่ลงรูป?) เอาไว้ก่อนๆ ค่อยๆเป็นค่อยไป เกรงใจทางฝั่งน้องครับ คือก็มีถ่ายรูปกันมาบ้าง"

วันนี้ดูไปไม่เป็น เขิน?

"นิดนึง เขินๆหน่อย เฟย์เป็นคนน่ารักครับ นิสัยดี พอได้รู้จักและได้คุยกันมากขึ้น ก็ถูกคอ เขาเป็นคนจิตใจดี เป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่"

บอย ปกรณ์ โลกสีชมพู! กำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หลังมีคนเห็นควงไปเที่ยว

ถึงสเต็ปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักหรือยัง?

"ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไปครับ น้องยังไม่ได้เจอกับที่บ้านผม ส่วนที่บ้านน้องก็อย่างที่ผมได้บอกไป ได้เจอที่หัวหินครับ ก็สวัสดีท่าน"

ตอนหัวหินจีบหรือยัง?

"ก็เริ่มๆทำความรู้จักกันครับ"

ที่ผ่านมาเราไม่ค่อยพูดเรื่องจีบใคร?

"คือที่ผ่านมา หลายคนอาจจะชอบมองว่า เอ๊ะ..ผมมีคุยกับคนนั้น แต่ผมแทงกั๊ก ไม่บอก บอกเป็นพี่น้อง คือความจริงเป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ได้มีอะไรจริงๆ เราก็ตอบไปตามนั้น ถ้าเกิดว่าเราจีบก็บอกว่าจีบ ถ้าไม่จีบก็คงบอกว่าไม่จีบ (กับคนนี้จีบ?) ครับ ก็จีบอยู่ครับ"

คุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ท่านอยากให้มีแฟน?

"เขาก็มีถามบ้าง ว่าเป็นยังไงบ้างแล้ว หมายถึงว่าคุยกันแล้วเป็นยังไงบ้าง เข้ากันได้ไหม แม่ก็บอกว่าเฟย์น่ารักดี คือแม่ดูจากรูปด้วย"

ตอบแบบนี้แล้ว เตรียมรับมือเพื่อนๆในแก๊งในยังไงบ้าง?

"ก็..คนที่จะมีแซวผม ผมก็มีปากเหมือนกันนะ ผมว่าเพื่อนๆเวลาเรื่องอะไรพวกนี้มีแซวๆกันก็เข้าใจแหละ ส่วนตัวของเขาก็จะมีอะไรในมุมของเขา ก็แซวเท่าที่แซวได้เหมือนกัน พอดีๆ ถามว่าแก๊งคนดีฯเนื้อหอมไหม ก็อายุเท่านี้แล้ว (หัวเราะ)"

เราก็ดูเด็กลง?

"ขอบคุณครับๆ ไม่ๆก็ปกติ ผมก็ปกติๆ"

ลุ้นคำตอบจากน้องไหม?

"คือคงไม่ถึงขั้นลุ้นหรือคาดหวังอะไร เอาจริงแล้วผมกับน้องค่อยๆเรียนรู้ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปกันก่อนดีกว่า ก็เริ่มคุยกันมาประมาณ 2 – 3 เดือนครับ"

บอย ปกรณ์ โลกสีชมพู! กำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หลังมีคนเห็นควงไปเที่ยว

บอย ปกรณ์ โลกสีชมพู! กำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หลังมีคนเห็นควงไปเที่ยว

บอย ปกรณ์ โลกสีชมพู! กำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หลังมีคนเห็นควงไปเที่ยว

บอย ปกรณ์ โลกสีชมพู! กำลังตามจีบ เฟย์ พรปวีณ์ หลังมีคนเห็นควงไปเที่ยว

related